Vợ chồng cự cãi, gã đàn ông thẳng tay bóp cổ vợ đến chết nhưng hành động sau đó khiến người ta khiếp đảm hơn

Trong lúc tức giận, gã chồng đã bóp cổ vợ khiến người phụ nữ này chết ngay tại chỗ.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra tại ngôi làng Rohishala, gần thị trấn Palitana, bang Gujarat (Ấn Độ) vào ngày 1/11 vừa qua. Nghi phạm được xác định là Amit Hemnani (34 tuổi) còn nạn nhân là vợ của hắn, chị Naina.

Theo thông tin trên tờ Times Now News, cặp đôi này đã kết hôn được 1 năm nhưng mối quan hệ vợ chồng không tốt đẹp. Ngày 1/11, vợ chồng xảy ra cãi cọ vì lý do chưa được xác định. 

Trong lúc tức giận, tên Amit đã bóp cổ Naina khiến người phụ nữ này chết ngay tại chỗ. Sau khi gây án và biết vợ mình đã chết, thay vì đến cơ quan cảnh sát đầu thú, gã đàn ông này lại đặt xác vợ lên phía trước chiếc xe tay ga và chở đi khắp phố, quãng đường dài khoảng 10km từ nhà của họ ở Sindhi Camp Colony. Hắn đặt xác vợ ở tư thế ngồi ở chỗ để chân trên xe tay ga, lưng quay về phía đầu xe và đầu gục vào yên xe. Dù là ban ngày và đường đông người qua lại nhưng hắn vẫn vô tư chở xác của vợ đi và bị nhiều người dân nhìn thấy. Họ nhanh chóng báo cho cảnh sát về vụ việc.

Vợ chồng cự cãi, gã đàn ông thẳng tay bóp cổ vợ đến chết nhưng hành động sau đó càng khiến người ta khiếp đảm hơn nữa - Ảnh 1.

Tên Amit đã bóp cổ vợ khiến người phụ nữ này chết ngay tại chỗ. Sau khi gây án và biết vợ mình đã chết nên đặt thi thể nạn nhân lên xe máy định chở đi khắp nơi.

Cảnh sát điều tra cho biết tên Amit khai với cảnh sát rằng hắn ta đang trên đường vứt xác vợ thì bị bắt quả tang. Amit thú nhận rằng hắn đã lên kế hoạch vứt xác tại khu vực rừng ở bên ngoài làng Rohishala, The Times of India đưa tin.

NM Chaudhary, thanh tra sở cảnh sát cho biết, Amit đặt thi thể của vợ ở chỗ để chân của xe tay ga và đưa cô ra khỏi nhà. Chân của Naina bị kéo lê dưới mặt đất.

Ông Chaudhary nói: “Khi chứng kiến cảnh tượng đó, một số người qua đường đã vô cùng ngạc nhiên, hét lên với Amit nhưng hắn cố gắng tăng tốc chạy đi. Người dân đã lái xe đuổi theo và bắt giữ hắn giao cho cảnh sát”.

Vợ chồng cự cãi, gã đàn ông thẳng tay bóp cổ vợ đến chết nhưng hành động sau đó càng khiến người ta khiếp đảm hơn nữa - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

“Đây là vụ giết người khủng khiếp, quái dị và tàn bạo diễn ra trong mái ấm gia đình", luật sư nói và nhấn mạnh hành vi tàn bạo của kẻ thủ ác là "không thể hiểu nổi".

Trong quá trình thẩm vấn, Amit đã thừa nhận hành vi giết người của mình và nói rằng hắn định vứt xác vợ trong khu rừng ở ngoại ô.

Được biết, cả Amit và chị Naina đều đến từ bang Veraval, cặp đôi đã kết hôn vào năm ngoái. Amit đang làm việc tại một đại lý phân phối gas trong thị trấn.

“Amit sẽ chính thức bị bắt giữ sau khi kiểm tra liệu hắn có nhiễm COVID-19 hay không. Chúng tôi sẽ lấy lời khai các thành viên trong gia đình của Amit và Naina để biết lý do đằng sau tội ác này”, ông Chaudhary nói.

(Nguồn: Times Now News)

Chia sẻ
Đọc thêm