Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trong video đặc biệt, tình hình hiện tại của Hoàng tế Philip khiến nhà Sussex phải tự vấn

Vợ chồng Công nương Kate đã xuất hiện tươi cười rạng rỡ trong một video đặc biệt vào ngày 17/3.

Hơn 1 tuần sau cuộc khủng hoảng do nhà Sussex gây ra, vợ chồng Công nương Kate đã xuất hiện rạng rỡ trở lại trong một đoạn video ý nghĩa. Vào ngày 17/3, nhân ngày Lễ Thánh Patrick, ngày lễ truyền thống của Ireland, nhà Cambridge đã cùng với một số nhà lãnh đạo thế giới xuất hiện trong video để gửi lời chúc mừng ngày lễ đặc biệt này.

Cặp đôi xuất hiện trong trang phục màu xanh lá cây, màu sắc tượng trưng cho đất nước Ireland và ngày Thánh Patrick hàng năm. Hoàng tử William đã gửi lời chào bằng tiếng Ireland và nói rằng: "Chúc mừng Ngày lễ Thánh Patrick".

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trong video đặc biệt cùng tình hình của Hoàng tế Philip khiến nhà Sussex phải nhìn lại mình - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trong video đặc biệt cùng tình hình của Hoàng tế Philip khiến nhà Sussex phải nhìn lại mình - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ vào hôm 17/3.

Công nương Kate mỉm cười rạng ngời, nói tiếp sau đó: "Chúng tôi rất vui mừng khi được chúc tất cả các bạn một ngày lễ Thánh thật hạnh phúc". Cặp đôi hoàng gia xuất hiện bên nhau đầy ăn ý và dường như họ đã lấy lại được tinh thần sau khi nhà Sussex gây ra sóng gió làm chao đảo hoàng gia Anh.

Hoàng tử William nói thêm: "Chúng tôi rất xúc động khi có thể đến thăm Ireland chỉ hơn một năm trước, một khoảng thời gian khá ngắn ngủi trước khi tất cả cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn bởi đại dịch Covid-19".

Công nương Kate tiếp lời: "Sự chào đón nồng nhiệt mà chúng tôi nhận được ở Ireland là minh chứng cho tình hữu nghị giữa hai quốc gia và thể hiện sức mạnh trong mối quan hệ bền chặt giữa Vương quốc Anh và Ireland".

Công tước xứ Cambridge cho biết, họ nhận ra Ngày lễ Thánh Patrick năm nay sẽ khác, nhưng anh hy vọng mọi người vẫn có thể ăn mừng một cách an toàn. Hoàng tử William nói: "Chúng tôi biết rằng đối với người Ireland trên toàn thế giới ngày lễ năm nay sẽ không giống như những lần trước nhưng chúng tôi hy vọng các bạn có có thể ăn mừng một cách an toàn trong mọi trường hợp".

Ngoài vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate, trong đoạn video chúc mừng còn có sự góp mặt của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Thủ tướng Canada Justin Trudeau, nhà lãnh đạo New Zealand Jacinda Ardern và Thủ tướng Australia Scott Morrison. 

Việc vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đại diện cho hoàng gia cũng như nước Anh gửi lời chúc đến người dân Ireland cho thấy họ có vai trò và vị trí quan trọng như thế nào hiện nay. Bất chấp những lời trách móc của nhà Sussex, vợ chồng Hoàng tử William vẫn đang cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ hoàng gia, trở thành trụ cột chính cho gia đình trước sóng gió.

Dường như việc Hoàng tế Philip được xuất viện đã mang lại tinh thần và niềm vui lớn cho gia đình hoàng gia. Theo chuyên gia Katie Nicholl, tình hình của Công tước xứ Edinburgh, 99 tuổi đã ổn định. Tuy nhiên, gia đình hoàng gia đang cố gắng hết sức để bảo vệ Hoàng tế trước những gì mà nhà Sussex gây ra.

Katie Nicholl cho hay, dù thông tin về nhà Sussex đang được phủ sóng rộng rãi nhưng các thành viên hoàng gia đang nỗ lực bảo vệ Hoàng tế không phải nghe những tin tức không hay. Có thể nói rằng, vợ chồng Harry - Meghan phải nhìn lại mình đã làm được những gì cho gia đình hoàng gia trong khi các thành viên khác vẫn đang miệt mài cống hiến.

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trong video đặc biệt cùng tình hình của Hoàng tế Philip khiến nhà Sussex phải nhìn lại mình - Ảnh 4.

Hoàng tế Philip hiện sức khỏe đã ổn định.

Nhà Sussex muốn được trợ cấp tài chính, bảo vệ an ninh 24/7 nhưng họ lại không muốn thực hiện nhiệm vụ hoàng gia và tuân theo quy tắc của gia đình. Bất chấp bệnh tình của Hoàng tế Philip, vợ chồng Harry - Meghan vẫn nhận lời xuất hiện trên truyền thông để đấu tố chính gia đình của mình. Rõ ràng vợ chồng nhà Sussex đã tạo ra hình ảnh trái ngược hoàn toàn với nhà Cambridge khiến dư luận càng thêm chán ngán và căm phẫn.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm