Vợ chồng Công nương Kate sắp sửa phải tiết lộ chuyện đau lòng với 3 con nhỏ

Vào cuối tháng này, gia đình Công nương Kate sẽ trải qua một ngày kỷ niệm vô cùng quan trọng và chứa nhiều ký ức đau buồn.

Vào ngày 31/8 tới đây sẽ đánh dấu 24 năm ngày mất của Công nương Diana. Theo truyền thông Anh, vợ chồng Hoàng tử William sẽ đối mặt với một tình huống khó xử và buộc phải đưa ra quyết định có nói rõ cho các con nghe về sự ra đi của bà nội quá cố hay không.

Cặp đôi hoàng gia từng chia sẻ rằng, khi các con lớn hơn một chút họ muốn các con sẽ biết "Công nương Diana là ai và những giá trị di sản mà bà để lại". Một nguồn tin nội bộ cho biết, nhà Cambridge đang chuẩn bị những khâu cần thiết để đánh dấu ngày kỷ niệm quan trọng vì họ muốn ký ức của 3 con đều luôn nhớ tới Công nương Diana.

Bên cạnh đó, họ nghĩ rằng đã đến lúc cần nói rõ hơn cho các con về sự ra đi đầy bi thương của bà. Theo nguồn tin nội bộ, đây là một quyết định vô cùng khó khăn và đau lòng mà họ phải đối diện trong thời gian sắp tới đây.

Vợ chồng Công nương Kate phải đối mặt với quyết định đau lòng trước 3 con nhỏ  - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate phải đối mặt với quyết định đau lòng trước 3 con nhỏ  - Ảnh 2.

Công nương Diana qua đời cách đây 24 năm.

Vào năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn, Công tước xứ Cambridge chia sẻ rằng anh thường xuyên nói chuyện với các con về "bà nội Diana", kể lại những kỷ niệm tươi đẹp nhất về bà. Công nương Diana luôn hiện diện trong cuộc sống của nhà Cambridge thông qua những bức hình được các thành viên cẩn thận lựa chọn sắp xếp, tràn ngập khắp ngôi nhà mà họ đang sống.

Vào Ngày của Mẹ năm nay, vợ chồng Công nương Kate cũng đã chia sẻ những tấm thiệp ngọt ngào mà Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis gửi tới bà nội thân yêu. Rõ ràng cặp đôi hoàng gia luôn làm những gì tốt nhất có thể để các con biết được rằng bà nội chúng luôn tồn tại theo mọi cách khác nhau dù bà không còn hiện diện trên đời.

Vợ chồng Công nương Kate phải đối mặt với quyết định đau lòng trước 3 con nhỏ  - Ảnh 3.

Tấm thiệp George gửi đến bà nội Diana.

Hoàng gia Anh cũng bày tỏ lòng kính trọng và tưởng nhớ tới Công nương Diana khi đưa ra thông báo sẽ mở cửa cho công chúng vào ngày 31/8 tham quan miễn phí nơi đặt bức tượng Công nương Diana mới được khánh thành hồi tháng 7 tại Sunken Garden. Bức tượng được Hoàng tử Willam và Harry cẩn thận lựa chọn bản thiết kế và cùng nhau khánh thành dù cả hai vẫn còn những bất đồng mâu thuẫn.

Vợ chồng Công nương Kate phải đối mặt với quyết định đau lòng trước 3 con nhỏ  - Ảnh 3.

Hai hoàng tử khánh thành bức tượng tưởng niệm Công nương Diana.

Vào ngày 31/8/1997, Công nương Diana đột ngột qua đời ở tuổi 36 sau một vụ tai nạn kinh hoàng ở Pháp. Cho đến nay sự ra đi của bà vẫn khiến nhiều người hâm mộ hoàng gia xót xa và ám ảnh. Hiện chưa rõ Hoàng tử Harry sẽ kỷ niệm ngày đặc biệt này như thế nào cùng với vợ và 2 con. Trước đó, Harry từng khẳng định anh cảm thấy chính mẹ là người đã ủng hộ và ở bên dẫn dắt nhà Sussex rời hoàng gia, sang Mỹ sinh sống.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm