Vợ chồng Công nương Kate phá vỡ quy tắc trên thảm đỏ, Meghan cảm thấy bị đe dọa

Sự xuất hiện liên tục trong thời gian gần đây của vợ chồng Công nương Kate đã bất ngờ nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Vào ngày 28/9, nhà Cambridge cùng vợ chồng Thái tử Charles đã xuất hiện trên thảm đỏ để dự lễ ra mắt phim "No Time to Die". Mọi con mắt đều đổ dồn sự chú ý lên hai cặp đôi hoàng gia, nhất là Công nương Kate đã khiến những người hâm mộ phát cuồng, chiếm trọn spotlight trên các phương tiện truyền thông.

Darren Stanton, cựu thám tử cảnh sát hiện làm chuyên gia phân tích hành vi người nổi tiếng, khẳng định vợ chồng Công nương Kate đã phá vỡ quy tắc hoàng gia khi hòa mình cùng với các ngôi sao nổi tiếng trên thảm đỏ. Cặp đôi hoàng gia vô cùng thoải mái và trò chuyện như người ngang hàng với các diễn viên.

"Phân tích cách vợ chồng Hoàng tử William - Kate nói chuyện với các ngôi sao và phong thái chung của họ ở sự kiện, tôi thấy dường như cả hai có sự thích thú thực sự. Sự thả lỏng trong giao tiếp ngôn ngữ cơ thể của họ cho thấy cặp vợ chồng không hề ngượng ngùng, lúng túng. Ngoài ra, cách họ trò chuyện giống như người ngang hàng, cùng địa vị hơn là người hoàng gia cao quý. Những yếu tố này khiến họ như một phần trong giới nghệ sĩ nổi tiếng", Stanton phân tích.

Vợ chồng Công nương Kate đã phá vỡ quy tắc hoàng gia, gần gũi với mọi người.

Chuyên gia phân tích ngôn ngữ cơ thể cũng nói thêm rằng "ranh giới giữa hoàng gia và những người nổi tiếng gần hơn bao giờ hết" sau khi chứng kiến cặp vợ chồng nhà Cambridge thoải mái đi lại, giao tiếp cùng dàn diễn viên, biên kịch hay nhà sản xuất ở sự kiện.

Trong khi đó, nhà bình luận hoàng gia Neil Sean gần đây khẳng định Hoàng tử William đang được trao thêm quyền lực và điều này sẽ gây bất lợi với vợ chồng Hoàng tử Harry. Bản thân Công nương Kate cũng đang trở thành "mối đe dọa" của Meghan.

Chuyên gia Neil Sean nói: "Đối với Kate, cô ấy vô cùng hoàn mỹ trên thảm đỏ và điều này chắc hẳn đối với Meghan mà nói thực sự là rất khó chịu. Bởi vì Meghan nghĩ rằng chỉ cô ấy mới làm chủ được trên sân khấu lớn mà thôi.

Đang có sự cạnh tranh ở đây, Công nương Kate đang cho chúng ta thấy cô ấy là mối đe dọa lớn nhất của Meghan sau sự xuất hiện nổi bật trong lễ ra mắt phim mới đây".

Meghan cảm thấy đe dọa bởi chị dâu Kate.

Người dân Mỹ cũng phải thừa nhận rằng vợ chồng Công nương Kate ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với nhà Sussex. "Thay vì thích phô trương, hào nhoáng như nhà Sussex, vợ chồng Kate tỏ ra hoàn toàn nghiêm túc với các công việc hoàng gia. Họ ứng biến linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Nữ hoàng Anh có thể tự hào về nhà Cambridge", một người dùng mạng phát biểu ý kiến.

"Sự khác biệt duy nhất giữa hai nàng dâu hoàng gia đó là Kate chân thành, tự nhiên còn Meghan hoàn toàn là giả dối. Kate không cần gồng mình cố gắng là một ngôi sao bởi bản thân cô ấy đã là một vì sao sáng chói rồi", một người khác cho hay.

Rõ ràng, Meghan tiếp tục nhận thất bại cay đắng ngay trên sân nhà, nước Mỹ, nơi mà cô từng tự hào và ôm tham vọng sẽ xây dựng thương hiệu tỷ đô, cạnh tranh với hoàng gia Anh. Việc nhà Sussex mang người quay phim và nhiếp ảnh gia đi cùng cặp đôi trong chuyến công du New York cũng khiến hoàng gia và dư luận cảnh giác hơn với họ.

Nhà viết tiểu sử hoàng gia Angela Levin cho hay, hoàng gia không có ý định gửi lời mời nhà Sussex trở về dự Giáng sinh vào cuối năm nay cùng với họ.

"Một số thành viên hoàng gia không còn cảm giác tin tưởng nhà Sussex. Chẳng ai biết chắc rằng liệu nhà Meghan có lợi dụng chuyến đi này để làm một bộ phim cho Netflix hay phục vụ cho một cuốn sách nào đó", Angela Levin cho biết.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm