Vợ chồng ái nữ nhà Minh Nhựa: Nhiều đồ hiệu thì ai cũng biết nhưng đáng nói là rất chăm diện đồ đôi tình cảm quá đỗi

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Mỗi khi sánh bước bên nhau, vợ chồng Joyce Phạm rất hay diện đồ đôi.

Vợ chồng Joyce Phạm – ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa vốn nổi tiếng với cuộc sống nhung lụa, ngập tràn đồ hiệu sang chảnh. Thậm chí mỗi bức ảnh khoe bụng bầu, cô lại cầm theo 1 chiếc túi khác biệt khiến ai cũng trầm trồ. Tuy nhiên vẫn biết vợ chồng Joyce Phạm giàu, nhưng cái đáng nói chính là tình cảm thắm thiết của đôi bạn trẻ. Mỗi khi bên nhau dường như Joyce Phạm và chồng đều cố tình lên đồ đôi ngọt ngào.

Vợ chồng ái nữ nhà Minh Nhựa: Nhiều đồ hiệu thì ai cũng biết nhưng đáng nói là rất chăm diện đồ đôi tình cảm quá đỗi - Ảnh 1.

Mỗi khi xuất hiện, vợ chồng Joyce Phạm thường lên đồ đồng điệu.

Vợ chồng ái nữ nhà Minh Nhựa: Nhiều đồ hiệu thì ai cũng biết nhưng đáng nói là rất chăm diện đồ đôi tình cảm quá đỗi - Ảnh 2.

Trong ngày Noel, cặp vợ chồng trẻ cùng chọn trang phục sắc đỏ tươi tắn.

Có thể thấy style của cặp vợ chồng này khá đồng điệu khi thường yêu thích những món đồ năng động, trẻ trung. Trong street style đời thường, họ có thể chăm diện những món đồ giống hệt nhau như áo thun, sneaker đồng điệu khoe tình cảm nồng thắm. Đôi khi họ lại chọn diện đồ tor sun tor tối giản.

Có thể thấy cặp vợ chồng ái nữ nhà Minh Nhựa khá yêu thích trang phục mang sắc đen tối giản. Họ có thể diện cả cây đen cùng nhau hoặc kết hợp cùng những item màu trắng đối lập. Tuy khá cơ bản nhưng đây là sự lựa chọn hợp lý vì đồ đen có thể hợp trong mọi hoàn cảnh mọi phong cách, từ street style năng động cho đến sang chảnh khi đi dự sự kiện.

Chia sẻ
Đọc thêm