Vợ chồng ác quỷ giết con trai 9 tuần tuổi vì bị đứa trẻ quấy khóc làm phiền trong lúc ân ái và lời khai khiến ai cũng rùng mình

Thẩm phán nhận xét đây là 1 trong những vụ án căng thẳng và đau lòng nhất mà họ từng xét xử khi 1 đứa trẻ mới 9 tuần tuổi bị chính bố mẹ ruột của mình đoạt mạng.

Vào rạng sáng ngày 29/4/2014, bé trai Tyler Morgan qua đời sau khi bị chính bố mẹ là Luke Morgan, 26 tuổi, và Emma Cole, 22 tuổi, bóp cổ đến chết ngạt. Mới đây, 2 kẻ thủ ác đã nhận về mức án phạt cho hành vi giết người vô nhân tính của mình.

Theo lời hàng xóm kể lại, vào tối ngày 28/4/2014, họ nghe thấy tiếng Luke và Emma cãi nhau dữ dội, liên quan đến vấn đề tiền bạc. Vài giờ sau, 1 tiếng thét lớn phát ra từ nhà của cặp vợ chồng trẻ tuổi trước khi xe cấp cứu được gọi đến và chở bé Tyler vào viện. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng em vẫn không qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng vào 4h sáng ngày 29/4/2014.

Vợ chồng ác quỷ giết con trai 9 tuần tuổi vì bị đứa trẻ quấy khóc làm phiền trong lúc ân ái và lời khai khiến ai cũng rùng mình - Ảnh 2.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Luke và Emma thừa nhận mọi tội ác. Thời điểm đó, cả 2 đã say bét nhè nên sau khi gây gổ lại lao vào ân ái nhưng con trai Tyler vẫn còn thức và không ngừng quấy khóc. Bị làm phiền, cặp đôi đến bóp cổ đến khi đứa trẻ nằm im bất động. Trước đó, Luke còn đánh con trai khiến cậu bé bị gãy xương sườn. Kết quả khám nghiệm tử thi còn phát hiện nhiều vết răng cắn trên cánh tay của Tyler.

1 trong số những lời khai của vợ chồng Luke và Emma khiến người ta rùng mình nhất là việc họ hoàn toàn ý thức được hành động của mình trong lúc bóp cổ con trai. Không những vậy, 1 trong 2 còn thể hiện sự hài lòng khi chờ đến 1 tiếng sau khi gây án mới gọi cho cấp cứu. Chính vì vậy nên họ bị cáo buộc tội giết người và ngộ sát.

Tại phiên toà xét xử cuối cùng, Luke và Emma nhận mức án phạt lần lượt là 8 năm và 5 năm tù giam. Cái chết của bé trai 9 tuần tuổi để lại niềm tiếc thương cho gia đình 2 bên nội ngoại. Đến thẩm phán cũng nhận định đây là 1 trong những vụ án khó khăn và đau lòng nhất mà họ từng xét xử.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm