Vợ ca sĩ Hoàng Bách đính chính chuyện ông xã đi triệt sản là "làm thái giám" đang gây xôn xao

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Quyết định triệt sản của Hoàng Bách nhận được rất nhiều sự chú ý, tuy nhiên cũng có một số người đã hiểu sai vấn đề khiến bà xã của nam ca sĩ phải lên tiếng giải thích.

Chiều 17/2, ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ bức ảnh chụp ở bệnh viện và tiết lộ rằng anh sẽ triệt sản để tránh sinh con ngoài ý muốn và chia sẻ nỗi đau, sự vất vả với vợ khi chứng kiến cô mang thai, vượt cạn tới tận 3 lần.

Quyết định của Hoàng Bách nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, người thân và nhiều cư dân mạng. Tuy nhiên, lại có một số người hiểu sai rằng nam ca sĩ đi triệt sản là sẽ "mất chức năng làm đàn ông". Vì vậy, bà xã Đoàn Thanh Thảo của anh đã đăng đàn để nói rõ và chia sẻ kỹ hơn về quyết định của hai vợ chồng.

Vợ ca sĩ Hoàng Bách đính chính chuyện ông xã đi triệt sản là "làm thái giám" đang gây xôn xao - Ảnh 2.

Vợ chồng Hoàng Bách thoải mái chia sẻ về quyết định triệt sản

Cô cho biết, ban đầu việc hai vợ chồng có thêm bé thứ 3 là điều ngoài kế hoạch nên cô quyết định sinh bé xong sẽ mổ triệt sản luôn. Tuy nhiên, khi ông xã Hoàng Bách chứng kiến cô vượt cạn thì quyết định sẽ thay vợ làm điều đó. Thanh Thảo còn giải thích rõ cuộc phẫu thuật này không hề làm ảnh hưởng đến sinh lý và không hề "làm thái giám" như mọi người nghĩ.

Bà xã Hoàng Bách chia sẻ: 

"Ông chồng tui "lên thớt" mà rần rần hôm qua đến nay luôn trời. Thảo cảm ơn các anh chị em bạn bè, anh chị báo chí đã nhắn tin hỏi thăm sức khỏe anh Bách cũng như vụ triệt sản nè. Nhiều tin nhắn quá Thảo chưa rep kịp tất cả mọi người nên Thảo chia sẻ ở đây luôn nha, mong cả nhà thông cảm.

Hơn 1 năm trước, bắt đầu biết tin mang bầu em Hip, thú thực cả 2 vợ chồng đều ngỡ ngàng, tự áp lực bản thân mình rất nhiều trong tâm thế sẽ sinh con lần 3. Hai vợ chồng Thảo rất yêu trẻ con nhưng luôn nhận thức được rằng việc sinh một đứa trẻ ra đời đồng nghĩa với việc phải nuôi dạy, lo cho con một cuộc sống tốt nhất trong khả năng có thể.

Không thể để mình rơi vào trường hợp này lần nữa nên Thảo quyết định sinh Hip là sẽ mổ triệt sản luôn, nhưng vì bác sĩ chỉ định sinh thường nên không thể thực hiện được, mà hẹn lại khi 1 tháng sẽ làm. Sau khi anh Bách vào phòng sinh vượt cạn cùng Thảo thì về anh Bách quyết định ngay là anh sẽ làm việc này chứ không phải là Thảo nữa, anh muốn san sẻ một phần nỗi cực của vợ, và quyết tâm hẹn bác sĩ để hai vợ chồng cùng tư vấn chứ không vì sĩ diện mà nghe lời đồn của mọi người như thế này hay thế kia.

Vợ ca sĩ Hoàng Bách đính chính chuyện ông xã đi triệt sản là "làm thái giám" đang gây xôn xao - Ảnh 3.

Sau khi gặp bác sĩ kế hoạch thì hai vợ chồng càng tin vào quyết định của mình hơn. Chia sẻ qua một chút cho các ông chồng bà vợ nào còn "nghe người ta nói", chứ không tận tai tận mắt nghe bác sĩ người có chuyên môn và kinh nghiệm thật sự giải thích:

* Đàn ông triệt sản: Thắt ống dẫn tinh hay cắt ống dẫn tinh (2 sợi dây bé tí ở hai tinh hoàn). Vết mổ chỉ 1cm cho mỗi bên, là phương pháp đơn giản và an toàn, không hề ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý hay thay đổi bất cứ thứ gì hết đấy ạ, chỉ hơn là các ông tự tin thoải mái hơn nên có phần thăng hoa hơn (đó là bác sĩ nói, chứ tui chưa được thử). Còn nếu muốn tiếp tục có con thì nối lại khả năng vẫn có con được nhé!

* Phụ nữ triệt sản: Rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ và nhu cầu sinh lý các ông các bà ạ. Nếu mổ cắt thì coi như mất luôn cơ hội có con nếu muốn, chưa kể đến nội tiết tố thay đổi có thể ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý là có thật, hay tất cả các phương pháp ngừa thai đều có ảnh hưởng đến nội tiết tố của phụ nữ như nám da, mập lên hoặc ốm đi,...Vân vân mây mây đấy ạ!

Thêm thông tin nữa là bạn bè của Thảo và anh Bách có rất nhiều ông chồng đi kế hoạch, đến thời điểm này rất mạnh mẽ và vợ rất hài lòng nha. Thảo là người trực tiếp hỏi để tư vấn từ những bạn bè đã làm qua chứ không nghe đồn đâu nhé!

Nếu gia đình nào muốn kế hoạch thì dắt nhau đi gặp bác sĩ chứ đừng ờ nhà mà nghe truyền thuyết, rồi đẩy qua cho vợ.

Đính chính lại, triệt sản không có nghĩa là làm thái giám nha mọi người.

Hạnh phúc gia đình sẽ không bị ảnh hưởng sau quyết định này.

Cảm ơn chồng vì quyết định mạnh mẽ dứt khoát của anh.

P/s: Còn vụ mạnh mẽ thế nào, 30 ngày sau ai có nhu cầu tìm hiểu thì inbox riêng nhé!".

Chia sẻ
Đọc thêm