Vợ bỏ nhà ra đi sau một trận đánh nhau, chồng van xin suốt 3 năm không được nhưng cô lại quay về sau sự kiện bất ngờ!

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Sự quay về của vợ không khiến chồng cảm động mà trái lại, anh ta không còn chấp nhận người phụ nữ này nữa.

Những xích mích tranh cãi trong một cuộc hôn nhân đôi khi dẫn đến kết quả không thể nào cứu vãn nổi. Chẳng ai muốn hôn nhân thất bại nhưng cũng có những vấn đề chẳng thể hòa giải chỉ bằng vài câu nói.

Câu chuyện của đôi vợ chồng anh Triệu ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã được đăng tải trên trang 163.com.

Theo đó, anh Triệu và vợ là chị Trương đã cưới nhau được hơn 20 năm. Con cái của họ cũng đã lớn.

Vì một số chuyện gia đình mà có lần hai vợ chồng đã xảy ra một vụ cãi vã, đánh nhau khá lớn. Sau khi bị chồng đánh, chị Trương đã quyết định bỏ đi không bao giờ quay lại.

Vợ bỏ nhà ra đi sau một trận đánh nhau, chồng van xin suốt 3 năm không được nhưng cô lại quay về sau sự kiện bất ngờ! - Ảnh 1.

Chị Trương đau khổ quay về sau 4 năm xa chồng con.

Khi vợ bỏ nhà ra đi, anh Triệu bắt đầu cảm thấy buồn và trống rỗng. Anh cũng nhận ra mình đã quá sai lầm và nóng nảy để dẫn đến hôn nhân rạn nứt. Anh Triệu quyết định tìm kiếm xem vợ đang ở đâu và gọi quay về.

Vì chỉ có số điện thoại của vợ nên anh Triệu học cách nhắn tin. Từ một người không biết chữ, anh ta quyết định đi học đến khi gửi được tin nhắn.

Không có nhiều vốn từ, anh vẫn ngày ngày nhắn tin xin tha lỗi, nói rằng mình vẫn còn yêu vợ và hi vọng hai vợ chồng có cơ hội tái hợp cùng nhau.

Thế nhưng ròng rã suốt 3 năm, tin nhắn của anh như rơi tõm xuống biển, không được vợ trả lời.

Ngày này qua ngày khác như thế khiến anh Triệu dần thất vọng và quyết định buông tay. Anh biết được vợ đã có người khác, có thể mãi mãi không quay về nữa nên quyết định từ bỏ và lập kế hoạch bắt đầu cuộc sống độc thân.

Khoảng hơn 1 năm sau, khu nhà ở của anh được giải tỏa và đền bù một số tiền rất lớn. Lúc này, anh Triệu như đổi đời sau 1 đêm, bỗng chốc trở thành người giàu có.

Đột nhiên vài ngày sau khi thông tin đó được công khai, chị Trương - người bỏ nhà đi 4 năm đã quay về. Có lẽ gia đình mẹ của chị đã báo tin cho con gái biết nên mới tức tốc về kịp thời gian như thế.

Tuy nhiên lúc này anh Triệu không hề vui chút nào cả. Anh biết rằng vợ quay lại không phải vì muốn hàn gắn hôn nhân mà do số tiền đền bù đất đai nhà ở.

Vợ bỏ nhà ra đi sau một trận đánh nhau, chồng van xin suốt 3 năm không được nhưng cô lại quay về sau sự kiện bất ngờ! - Ảnh 2.

Người chồng (áo đen) không chấp nhận vợ về nhà.

Khi chị Trương về, anh nói rõ rằng sẽ không chấp nhận chuyện quay lại. Vài năm qua chị đã có người mới, bây giờ không có lí do gì để về nhà này nữa. Bản thân anh bây giờ đã nguội lạnh tình cảm, bắt đầu cuộc sống này đã quen, chẳng còn lí do gì để quay về với người vợ đã bỏ đi 4 năm.

Chị Trương ngạc nhiên trước thái độ của chồng. Trước đó, chị nhận được các tin nhắn đều đặn nhưng không muốn trả lời. Vốn tưởng mình quay về sẽ khiến họ Triệu vui vẻ nhưng tình thế lại trái ngược hoàn toàn.

Vợ bỏ nhà ra đi sau một trận đánh nhau, chồng van xin suốt 3 năm không được nhưng cô lại quay về sau sự kiện bất ngờ! - Ảnh 3.

Khi phóng viên đến nhà, chị tiết lộ mình bỏ nhà ra đi vì bị chồng bạo hành. Những tin nhắn chồng gửi suốt 3 năm đó không làm chị cảm động. Dù nhớ các con và chồng nhưng sợ bạo hành nên chị quyết định không về quê nữa.

Thế nhưng sau này, chị lại hối hận vì cố chấp, hối hận vì không sớm tha thứ cho chồng để cả hai cùng xây dựng lại cuộc sống hạnh phúc. Cũng vì lí do đó nên chị đã quay về bên chồng con.

Lời chị Trương nói ra anh Triệu hoàn toàn không tin và cho rằng vợ quay lại chỉ vì tiền đền bù mà thôi.

Chị Trương cho biết dù mình về vì tiền thì cũng chẳng sai gì cả. Dù sao họ cũng chưa ly hôn, khoản tiền ấy là tài sản chung của hai vợ chồng và mình cũng nên có phần trong đó.

Để khiến chồng chấp nhận mình, chị còn tìm người vận động hành lang để thuyết phục anh. Tuy nhiên anh Triệu không cam lòng chấp nhận một người vợ đã phản bội. Sự kiên quyết của anh khiến người phụ nữ cũng chẳng biết làm gì hơn nữa.

Sau nhiều lần thương lượng, hòa giải, cuối cùng cả hai chấp nhận ly hôn, chấm dứt mối quan hệ hôn nhân đầy rắc rối này.

Đúng là một câu chuyện buồn trong hôn nhân. Đến cuối cùng, cả hai đã chấm dứt mọi xích mích bằng việc ra tòa xử lý ly hôn. Đôi khi, biến cố gia đình đến theo cách thức không lường trước được và hậu quả mang đến cũng khó xử biết bao!

Theo 163.com

https://afamily.vn/vo-bo-nha-ra-di-sau-mot-tran-danh-nhau-chong-van-xin-suot-3-nam-khong-duoc-nhung-co-lai-quay-ve-sau-su-kien-bat-ngo-20220701124253335.chn
Chia sẻ
Đọc thêm