Vợ bỏ mạng sau khi sinh con, 1 năm sau chồng tái hôn rồi đem con cho người khác nuôi khiến dư luận phẫn nộ, sự thật đằng sau được hé lộ

5 năm trước, một bộ phim tài liệu mang tên "Nhân gian thế" có nói về câu chuyện cảm động của một cặp vợ chồng. Trong đó, nhân vật chính là một người phụ nữ tên Trương Lệ Quân, mắc bệnh ung thư nhưng vẫn cố sinh con khiến nhiều người rơi nước mắt.

Thời điểm đó, Trương Lệ Quân, 26 tuổi, là một cô gái đến từ Thượng Hải, sở hữu nhan sắc dịu dàng ưa nhìn. Sau khi kết hôn chưa đầy một năm, Trương Lệ Quân phát hiện mình mang thai, cả hai vợ chồng đều vô cùng hạnh phúc. Thế nhưng, khi đứa trẻ trong bụng được 5 tháng tuổi, Trương Lệ Quân bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối.

Vợ bỏ mạng sau khi sinh con, 1 năm sau chồng tái hôn rồi đem con cho người khác nuôi khiến dư luận phẫn nộ, sự thật đằng sau được hé lộ - Ảnh 1.

Vợ bỏ mạng sau khi sinh con, 1 năm sau chồng tái hôn rồi đem con cho người khác nuôi khiến dư luận phẫn nộ, sự thật đằng sau được hé lộ - Ảnh 2.

Bộ phim tài liệu mang tên "Nhân gian thế" nói về câu chuyện của Trương Lệ Quân khiến mọi người vô cùng cảm động vào 5 năm trước.

Trước tình hình này, Trương Lệ Quân quyết định gắng gượng để sinh con. “Ngay cả khi cuộc sống của tôi có kết thúc, tôi cũng sẽ đưa con đến với thế giới này", Trương Lệ Quân nói. Bên cạnh đó, cô Trương cũng nói về chồng mình: “Anh ấy chỉ mới 27 tuổi, nếu tôi có mệnh hệ gì, anh ấy cũng không thể sống một mình như thế, anh ấy cần người đồng hành khi về già"

Chồng của Trương Lệ Quân, anh Hàn Thi Tuấn vẫn luôn túc trực bên cạnh vợ trong suốt khoảng thời gian cô ấy chống chọi với bệnh tật. Anh luôn động viên và đồng hành, trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất. Nhưng dưới ống kính của những người làm chương trình, chồng cô bật khóc: “Tôi không tin được chuyện này đã lại xảy ra với chúng tôi. Tôi sống ở nhà mới chưa được bao lâu mà…”

Vợ bỏ mạng sau khi sinh con, 1 năm sau chồng tái hôn rồi đem con cho người khác nuôi khiến dư luận phẫn nộ, sự thật đằng sau được hé lộ - Ảnh 3.

Anh Hàn Thi Tuấn lau nước mắt khi nói về hoàn cảnh của mình lúc đó.

Vào ngày 3/12/2015, Trương Lệ Quân sinh đứa con trai đầu lòng, nhưng cậu bé chỉ nặng 1kg. May mắn thay, dù sinh non nhưng đứa bé đã sống sót thần kỳ. Vì sợ con không nhớ về mình, Trương Lệ Quân đã quay video chúc mừng sinh nhật con trong 18 năm tới. Thế nhưng, chuyện gì đến cũng đã đến, vài tháng sau khi sinh con, Trương Lệ Quân đã qua đời trong sự đau đớn và tiếc thương của gia đình và người chồng yêu dấu. 

Vợ bỏ mạng sau khi sinh con, 1 năm sau chồng tái hôn rồi đem con cho người khác nuôi khiến dư luận phẫn nộ, sự thật đằng sau được hé lộ - Ảnh 4.

Trương Lệ Quân quay video chúc mừng sinh nhật con trong 18 năm tới.

5 năm sau, một số tin đồn bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội nói rằng anh Hàn, chồng Trương Lệ Quân đã tái hôn và đứa con trai mà Trương Lệ Quân đứt ruột sinh ra được cho người khác làm con nuôi. Trước tình hình này, anh Hàn đã nhận loạt búa rìu của dư luận. Nhiều cư dân mạng tố cáo anh là người đàn ông bạc tình, ích kỷ, cho rằng anh không được tái hôn.

Rốt cuộc đó có phải là sự thật hay không? Có phải sau khi vợ qua đời, anh Hàn đưa con trai cho chị họ nuôi nấng hay không?

Anh họ của anh Hàn là anh Lý Hiểu (tên đã được thay đổi) đã giải thích với truyền thông Trung Quốc vào ngày 15/4 vừa qua. Anh cho biết đó chỉ là những tin đồn thất thiệt. “Mạng xã hội quá độc hại, tôi nghĩ rằng mình nên lên tiếng bảo vệ em họ", anh Lý nói. 

Vợ bỏ mạng sau khi sinh con, 1 năm sau chồng tái hôn rồi đem con cho người khác nuôi khiến dư luận phẫn nộ, sự thật đằng sau được hé lộ - Ảnh 5.

Sinh thời Trương Lệ Quân luôn muốn chồng đi thêm bước nữa nếu cô chẳng may qua đời.

Theo anh Lý, Trương Lệ Quân qua đời vào năm 2016, người vợ hiện tại của anh Hàn đã được người quen giới thiệu. “Đứa trẻ còn nhỏ nên phải cần mẹ và người chăm sóc", anh Lý nói. Thế nhưng, không có việc Trương Lệ Quân vừa mất 1 năm và anh Hàn đột ngột tái hôn. 

Năm 2019, anh Hàn đã kết hôn với người vợ hiện tại, lúc này con trai anh đã được 4 tuổi. Hai vợ chồng rất yêu thương đứa bé, bây giờ gia đình họ 3 người sống rất hạnh phúc. “Căn bản không có đứa trẻ nào được nhận nuôi cả, anh Hàn không có chị họ", anh Lý giải thích. 

Anh Hàn là người sống tình cảm, và luôn nhớ đến Trương Lệ Quân sau khi cô ấy qua đời. Thế nhưng, đứa con còn quá nhỏ nên cần phải có người chăm sóc, nhưng anh Hàn không tái hôn ngay mà đợi khi con trai 4 tuổi anh mới đi thêm bước nữa. 

Vợ bỏ mạng sau khi sinh con, 1 năm sau chồng tái hôn rồi đem con cho người khác nuôi khiến dư luận phẫn nộ, sự thật đằng sau được hé lộ - Ảnh 6.

Những tin đồn thất thiệt nói về anh Hàn Thi Tuấn.

Hiện tại, ông bà ngoại (bố mẹ của Trương Lệ Quân) vẫn thường xuyên đến nhà chăm sóc đứa trẻ. Người vợ hiện tại của anh Hàn rất hiền lành, và cũng rất yêu thương con của chồng, gia đình rất hòa thuận. 

Về những tin đồn thất thiệt, anh Lý cho biết nguồn gốc xuất phát từ Douyin (Tiktok Trung Quốc) và hiện tại video này đã bị xóa. Anh Hàn nói rằng sẽ cố gắng xử lý một cách nhẹ nhàng nhất để không ảnh hưởng đến gia đình, đặc biệt là cậu con trai. Hiện tại, gia đình đã nhờ luật sư khởi kiện người tung tin đồn thất thiệt.  

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm