Vợ bị cả dòng họ đàm tiếu chê bai, chồng cùng 2 con âm thầm tìm cách trả lại sự trong sạch và nhận về cái kết đau đớn

Vì quá lương thiện nên anh Lý đã nhận cái kết cay đắng không ngờ.

Ngày 26/11, trang The Paper đưa tin, một người đàn ông họ Lý sống ở Hồ Nam (Trung Quốc) đã đưa con trai 4 tuổi đến Trung tâm Giám định Tư pháp Phù Dung để nhờ giám định ADN, xem con trai có quan hệ huyết thống với mình hay không?

Được biết, anh Lý là người khá điềm tĩnh và tốt bụng. Bản thân anh cũng không hề nghi ngờ về danh tính của đứa trẻ nhưng họ hàng và gia đình anh luôn tỏ vẻ không hài lòng với cách cư xử của người vợ. 

Vợ bị cả dòng họ đàm tiếu chê bai, chồng cùng 2 đứa con âm thầm tìm cách trả lại sự trong sạch và nhận về cái kết đau đớn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo anh Lý, gia đình cho rằng anh quá lương thiện, chỉ biết ra ngoài kiếm tiền, còn người vợ thì ở nhà mê đánh bài, ăn mặc hở hang và hay tụ tập đàn đúm bạn bè. Chính vì lẽ đó nên người ngoài nghi ngờ con trai 4 tuổi là kết quả của mối tình vụng trộm giữa vợ anh Lý với người đàn ông khác. 

Để chứng minh vợ trong sạch, anh Lý quyết định đưa con trai đi xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, sau khoảng 1 tuần, anh Lý nhận được kết quả rằng, giữa anh và con trai không có quan hệ máu mủ, tức là đứa con trai 4 tuổi này không phải là con ruột của anh Lý. 

Vợ bị cả dòng họ đàm tiếu chê bai, chồng cùng 2 đứa con âm thầm tìm cách trả lại sự trong sạch và nhận về cái kết đau đớn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Sau khi nhận được kết quả, anh Lý bỏ đi khỏi trung tâm và không nói lời nào. Bốn ngày sau, anh Lý lại đưa một bé gái 7 tuổi, là con gái lớn của anh đến Trung tâm Giám định để tiếp tục xét nghiệm ADN. Nhân viên ở Trung tâm cho biết, việc nhiều người đến xác định quan hệ cha con không ít nhưng việc người đàn ông này đem cả hai đứa trẻ đến giám định là chuyện khá bất ngờ. 

Năm ngày sau đó, kết quả giám định ADN cho biết bé gái 7 tuổi cũng không phải con ruột của anh Lý. Điều này có nghĩa rằng, cả 2 đứa con mà anh Lý hết mực yêu thương và nuôi dạy hóa ra là con của người đàn ông khác. Anh Lý cầm tờ giám định ADN về nhà trong sự tức giận, quyết định kiện người vợ và truy cứu trách nhiệm pháp lý.

(Nguồn: The Paper)

Chia sẻ
Đọc thêm