Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc!

"Lúc gầy em ở trong trái tim anh, em mập lên rồi nên bị kẹt ở đó, không ra được nữa" - đó là lời chống chế siêu đáng yêu của chàng hotboy dành cho bạn gái, và giờ đã là cô vợ yêu dấu của anh.

Là một trong những cặp đôi "đũa lệch" nổi tiếng nhất nhì MXH Trung Quốc, chuyện tình của chàng soái ca điển trai Dương Dương Dương (tên thật là Lưu Gia Vỹ, đến từ tỉnh Sơn đông) và bạn gái mũm mĩm Tiểu Thanh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nói "đũa lệch" là bởi trong khi Dương Dương Dương là một anh chàng đẹp trai, có nụ cười duyên thì Tiểu Thanh lại hơi đầy đặn một chút với cân nặng xấp xí 100 ký.

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc! - Ảnh 1.

Thời gian đầu yêu nhau, cặp đôi bị nhiều người đồn đoán rằng ham nổi tiếng, muốn "kiếm fame" chứ không có tình cảm thật lòng. Ấy vậy mà mới hôm qua ngày 22/3 /2019, anh chàng đẹp trai ấy đã chính thức rước cô dâu mũm mĩm của mình về dinh trong một đám cưới đẹp và lãng mạn như cổ tích.

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc! - Ảnh 2.

Lễ cưới của Dương Dương Dương và Tiểu Thanh được tổ chức theo cả phong cách truyền thống lẫn hiện đại, với sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, người thân. Trong đám cưới, chú rể hotboy khiến cả ngàn người phải ghen tỵ với cô dâu của anh khi rưng rưng chia sẻ về những kỷ niệm của cả hai.

Thật không thể ngờ được, chuyện tình của cặp đôi đũa lệch khiến ai cũng nghĩ sẽ sớm nở tối tàn lại vượt qua được khoảng thời gian 3 năm thử thách. Chàng và nàng dù ngoại hình bị đánh giá là không tương xứng lại có thể cùng nắm tay nhau tiến vào lễ đường trong sự chúc phúc của mọi người.

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc! - Ảnh 3.

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc! - Ảnh 4.

"Còn nhớ khi vừa quyết định hẹn hò, chúng mình đã phải yêu xa. Khi ấy, anh thực sự rất buồn vì không được thấy em mỗi ngày. Lúc nào anh cũng nhớ em: ngủ cũng nhớ, ăn cơm cũng nhớ, đi làm cũng nhớ, từng phút từng giây đều rất nhớ. Anh muốn có em ở bên, muốn mỗi ngày đều được trông thấy em. Không có em, anh cảm thấy mình làm gì cũng đều vô nghĩa" - Dương Dương Dương đã nói khi cầu hôn Tiểu Thanh như thế.

Chưa hết, chàng soái ca còn ngọt ngào thổ lộ muốn cùng Tiểu Thanh tạo dựng một gia đình, mang đến cho cô hạnh phúc cả đời. "Từ nay về sau, anh sẽ trân trọng em, bảo vệ em. Anh yêu em" - Câu nói cuối cùng của Dương Dương Dương khiến Tiểu Thanh và rất nhiều người tham dự phải rơi nước mắt. Lúc này, hẳn những lời xì xào bàn tán, những hoài nghi soi mói của người ngoài đã thực sự phải chịu thua tình cảm chân thật của hai người.

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc! - Ảnh 5.

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc! - Ảnh 6.

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc! - Ảnh 7.

Trong 3 năm yêu nhau, chuyện tình cảm của cặp đôi được biết đến không chỉ do ngoại hình chênh lệch mà còn vì Dương Dương Dương luôn thích khoe những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai lên MXH cũng như những pha "dìm hàng" Tiểu Thanh mà anh cảm thấy thật dễ thương. Anh chàng cũng coi chăm sóc người yêu là hạnh phúc, từ giúp cô mát xa, gọt hoa quả hay thắt dây giày.

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc! - Ảnh 8.

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc! - Ảnh 9.

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc! - Ảnh 10.

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc! - Ảnh 11.

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới - chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc! - Ảnh 12.

Có một bí mật mà không ít người biết đó là thật ra khi bắt đầu yêu nhau, Tiểu Thanh không hề mũm mĩm chút nào. Cô khi ấy chỉ nặng khoảng 50kg, thân hình vừa vặn. Chính Dương Dương Dương đã... vỗ béo Tiểu Thanh như ngày hôm nay. Anh lên tiếng bênh vực bạn gái khi cô nhận được nhiều lời công kích, chê trách: "Lúc mới quen, bé mập của tôi gầy lắm, sau này bị tôi vỗ béo đấy chứ. Dù sao thì trong mắt tôi, cô ấy cũng là đẹp nhất, đáng yêu nhất!".

Tuy nhiên trong 3 năm vẫn nhiều lúc Tiểu Thanh ấm ức khi bị mọi người chê bai quá nhiều. Có người còn hỏi liệu có phải do cô từng... cứu mạng Dương Dương Dương nên anh mới yêu cô để "báo ân" hay không. "Lúc gầy em ở trong trái tim anh, em mập lên rồi nên bị kẹt ở đó, không ra được nữa" - đó là lời chống chế siêu đáng yêu của chàng hotboy dành cho bạn gái, và giờ đã là cô vợ yêu dấu của anh.

Theo Weibo, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm