Vợ bầu sắp đẻ phát hiện những tin nhắn về kế hoạch đi Sapa của kẻ thứ ba, danh tính đối phương mới khiến cô “ngã ngửa”

Thế mới nói, trong cuộc sống đừng nên quá dễ dàng tin tưởng ai. Biết đâu người đấy lại khiến cho bạn gặp cú sốc lớn trong đời.

Trong cuộc sống hôn nhân, sự chung thủy, tin tưởng nhau là điều vô cùng cần thiết. Với các bà vợ, giai đoạn mang thai lại càng cần nhiều sự thấu hiểu, yêu thương từ chồng và gia đình.

Mang bầu mệt mỏi, nếu được chăm sóc tốt thì đó là một điều may mắn của các bà vợ. Thế nhưng cuộc sống cũng đầy rẫy các vấn đề bất ngờ xảy đến, khiến ai nấy bức xúc vô cùng.

Mới đây, một cô vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện vô tình phát hiện ra sau khi trông quán giúp chồng. Chuyện như sau:

Nay em ra quán trông hàng hộ lão ấy đi đá bóng, máy tính lão ấy chưa thoát facebook vào đọc được hết mọi người ạ.

Mà em không tin được lại là con bạn mà em tin tưởng nhất, thân nhất với em từ hồi cấp 2 đến bây giờ hơn chục năm rồi nó thế này.

Trông cửa hàng hộ chồng, vợ  bầu sắp đẻ phát hiện những tin nhắn về kế hoạch đi Sapa của kẻ thứ ba, danh tính đối phương mới khiến cô “ngã ngửa” - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Tranh thủ em chửa nó với chồng em lại tòm tem với nhau. Trước đó thì chúng nó là người yêu cũ với nhau hồi cấp 3. Nhưng chỉ yêu khoảng 2-3 tháng thôi. Sau đó thì chúng nó chỉ coi nhau như bạn, em hỏi thì cả hai đều bảo là tình yêu trong sáng.

Em thì giờ bụng chửa vượt mặt, em chẳng biết làm gì cả”.

Chắc hẳn cú sốc chồng ngoại tình còn chẳng bằng việc phát hiện kẻ thứ ba đó là ai. Cô vợ đã gặp phải 2 sự phản bội cùng một lúc, khiến bản thân sụp đổ.

Trong tin nhắn được phát hiện ra, rõ ràng cả cô bạn thân và người chồng vẫn thoải mái nhắc đến vợ. Song dù nhắc thì nhắc, chuyện sai trái họ vẫn làm.

“- Anh ơi, tranh thủ chưa cấm dịch, đi Sapa với em mấy ngày đi.

- Hâm à, vợ anh sắp đẻ rồi.

- Thì đi tranh thủ, cái H. nhà anh còn lâu mới đẻ. Em vừa nói chuyện với nó nãy ở quán em.

- Thế để anh xem”.

Trông cửa hàng hộ chồng, vợ  bầu sắp đẻ phát hiện những tin nhắn về kế hoạch đi Sapa của kẻ thứ ba, danh tính đối phương mới khiến cô “ngã ngửa” - Ảnh 2.

Biết bạn mang thai nhưng người phụ nữ thoải mái qua lại với chồng của bạn.

Trong cuộc sống, vẫn có những câu chuyện đau khổ như thế. Cô vợ lâm vào tình trạng khó xử cũng dễ hiểu bởi kẻ thứ ba chính là người thân cận với cô cả chục năm. Vừa đau lòng, vừa mất niềm tin trong tình trạng bụng bầu vượt mặt, thật sự rất khó cho cô trong tình cảnh này.

Hi vọng rằng người vợ sẽ có cách thức phù hợp nhất giải quyết vấn đề hiện tại. Làm cách nào đi chăng nữa cũng mong cô sẽ thoải mái hơn, vững vàng hơn trong cuộc sống này.

Chia sẻ
Đọc thêm