Vợ bầu bị rạn da nên ôm bụng khóc nức nở, chồng liền dỗ bằng hành động thiết thực, dân mạng ai cũng ước có được chồng như thế

Sự tinh tế, thấu hiểu và hài hước của người chồng khiến cho cư dân mạng ngưỡng mộ.

Đối với mỗi người phụ nữ, giai đoạn mang thai là khoảng thời gian họ sẽ phải trải qua những thay đổi đáng kinh ngạc trên cơ thể của mình. Đặc biệt với những ai mới lần đầu làm mẹ, chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, thậm chí là sốc nặng vì trải nghiệm mới mẻ này. 

Mới gần đây, đoạn video ghi lại cảnh một người vợ đang mang thai đang khóc lóc vô cùng thê thảm và được chồng dùng chiêu trò để dỗ dành đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Vì sao cô vợ này lại ôm bụng đau khổ như vậy?

Vợ bầu bị rạn da nên ôm bụng khóc nức nở, chồng dỗ dành bằng một việc thiết thực, dân mạng không ngớt lời khen ngợi - Ảnh 1.

Được biết cặp đôi này hiện đang sống tại Thượng Hải, Trung Quốc. Người vợ trong đoạn phim đang ở tam cá nguyệt thứ 3 của thai kỳ, ai cũng có thể hiểu được sự vất vả thường ngày mà cô phải trải qua. Phụ nữ nào cũng thích làm đẹp, khi chiếc bụng lớn dần thì những vết rạn trên bụng cũng ngày càng rõ ràng hơn khiến cho cô vợ này cảm thấy rất buồn.

Không kìm được sự thất vọng mỗi lần nhìn thấy bản thân dần trở nên xấu xí, người vợ đã bật khóc nức nở mặc cho chồng cô dỗ dành hết lời. Đối mặt với sự khủng hoảng của vợ, người chồng tỏ ra khá bình tĩnh và rất kiên nhẫn để an ủi.

Vợ bầu bị rạn da nên ôm bụng khóc nức nở, chồng dỗ dành bằng một việc thiết thực, dân mạng không ngớt lời khen ngợi - Ảnh 2.

"Anh sẽ mua thêm quần áo mới cho em nhé!", người chồng nói. Nhưng cô vợ lại càng khóc to hơn: "Không em không muốn đâu".

Người chồng liền thay đổi chiến thuật nói: "Vậy mỗi vết rạn da anh đền cho em 1000 tệ được không?"

"Không em không muốn 1000 tệ!", cô vợ gào lên.

"Thế thì 2000 tệ thì sao?", anh chồng tiếp tục kiên trì trả giá.

Vợ bầu bị rạn da nên ôm bụng khóc nức nở, chồng dỗ dành bằng một việc thiết thực, dân mạng không ngớt lời khen ngợi - Ảnh 3.

Thấy vợ có vẻ nguôi ngoai khi giá tiền tăng lên, người chồng càng mạnh miệng: "2500 tệ cho mỗi vết rạn trên bụng em được không?"

Hóa ra cách an ủi này lại có hiệu quả ngoài sức tưởng tượng. Cô vợ đang mặt méo xệch, nước mắt ngắn nước mắt dài đã vội vàng lau khô và thỏ thẻ: "Anh chuyển khoản luôn cho em nhé!"

Cuối cùng với 5 vết rạn trên bụng, cô vợ nhận được khoản tiền "bồi thường" từ chồng là 12500 tệ (khoảng 44,5 triệu đồng). Nhìn tài khoản "ting ting", người vợ cười tít hết cả mắt.

Vợ bầu bị rạn da nên ôm bụng khóc nức nở, chồng dỗ dành bằng một việc thiết thực, dân mạng không ngớt lời khen ngợi - Ảnh 4.

Thật ra phụ nữ nào mang thai cũng sẽ có lúc rất yếu đuối, tâm trạng thay đổi xoành xoạch do ảnh hưởng của hormone. Ý định của mẹ bầu này không phải là muốn chồng đưa tiền cho mình mà cô chỉ sợ sau khi bản thân trở nên xấu xí mất hết tự tin và chồng không còn yêu cô nữa. Chính sự thoải mái và hài hước của người chồng đã làm cho vợ mình xua tan đi những suy nghĩ sợ hãi như vậy.

Người chồng trong đoạn video đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

"Phụ nữ mang thai và sinh con còn chịu nhiều thiệt thòi hơn thế nên nếu có thể thì dùng cách này để xoa dịu cảm xúc của vợ thì không có gì sai cả".

"Mong ông chồng nào cũng có thể yêu thương và chiều chuộng vợ mình như vậy. Người phụ nữ này quá may mắn".

"Đây là người đàn ông đáng ngưỡng mộ. Vấn đề không phải là tiền, vấn đề là anh ta đã có sự kiên nhẫn và thấu hiểu với sự vô lý và ngang ngược của vợ mình khi mang thai".

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm