Màn bắt gian gay cấn như phim trinh thám: Vợ phục kích chồng và cô hàng xóm hẹn hò trong nhà nghỉ, đặc biệt là màn "dạy dỗ" gửi thẳng tới phụ huynh

Đúng là "vỏ quýt dày" không qua nổi "móng tay nhọn". Cô vợ phục kích ả hàng xóm về để vạch mặt với những lý lẽ cực chất lượng.

Phốt drama cô hàng xóm cuối ngõ và ông chú nhà đầu ngõ đã thu hút quan tâm của cộng đồng mạng. Câu chuyện khá dài nhưng diễn biến cũng rất gay cấn.

Những nghi vấn từ cốc trà sữa và buổi tối tìm chồng

"Em bắt đầu để ý nó từ ngày có người bảo với em là chồng em đi mua trà sữa cho nó. Em hỏi chồng em cãi, ok em cho qua luôn. Và hàng ngày sau sự việc trà sữa đó em để ý đến 2 đứa nó. Nó cũng biết việc mua trà sữa bị em biết nên từ đó đi qua nhà em không còn chào hỏi tự nhiên nữa", cô vợ kể.

Theo cô quan sát, hàng xóm qua nhà cô ăn mặc rất diện, liếc mắt với chồng cô. Cứ tối đến là chồng cô ra ngoài từ 1 đến 3 tiếng mới về, kì lạ là chồng cô về được 10 phút thì hàng xóm cũng về tới.

Vợ bắt quả tang chồng và cô hàng xóm trong nhà nghỉ: Diễn biến gay cấn như phim trinh thám, đặc biệt là màn "dạy dỗ" gửi thẳng tới phụ huynh - Ảnh 1.

Cô vợ đăng bài nhưng liên tục bị gỡ

Vì thời gian này dịch, hàng quán đóng cửa nên cô đã có sự nghi ngờ hành tung của chồng. 1 tối cô đưa con đi khắp các phố để tìm chồng trong vô vọng. Cuối cùng cô quyết định sử dụng định vị để theo dõi chồng mình.

"Em ngồi nhìn định vị đếm từng phút... được 30 phút rồi em bắt đầu khoác áo mưa đi. Thực sự trời mưa em phi đi... lòng hăm hở lắm. Đến đúng điểm định vị (khách sạn P.A1) cách nhà em 2 cây em đã thấy xe của chồng em được nhân viên che biển số.. Và góc bên kia là con xe đạp điện của con bé hàng xóm. Em chụp lại từng ngóc ngách vết xước luôn... Em gọi điện cho mẹ chồng em bảo mẹ ơi con gặp chồng con đi khách sạn với con hàng xóm. Mẹ bảo 'con bình tĩnh'... Xong rồi em đi lên lễ tân... báo em vào phòng cái anh xe ô tô trắng... Lễ tân gọi lên phòng chồng em thế là đánh động", cô vợ kể.

Anh chồng dùng chiêu tinh vi để thoát tội. Anh ta thừa lúc vợ đi sục sạo các phòng thì lẻn nhanh xuống tầng 1 dưới sự yểm trợ của lễ tân. Sau đó anh ta nhờ 1 người bạn đến đánh xe về. Không thể tin nổi chuyện người 1 nơi, chìa khóa 1 nẻo nên cô vợ đã gọi điện chửi cho chồng 1 trận.

Chiếc Sh màu xám bí ẩn và màn vạch mặt gay cấn

Anh chồng nhanh chân đã có "chứng cớ ngoại phạm". Nhưng 1 lúc sau có người đàn ông đi xe Sh màu xám đến "giải cứu" cho cô ả hàng xóm kia vẫn đang trong nhà nghỉ. Cô vợ đi theo thì nhìn thấy anh ta chat với facebook cô hàng xóm. Cô có hỏi nhưng anh ta chối vội. Sau đó cô vợ cũng không làm to chuyện được vì bị bảo vệ đuổi về.

Đến nhà, cô cướp điện thoại trên tay chồng để tìm bằng chứng.

Cô vợ sang thẳng nhà hàng xóm để nói chuyện với phụ huynh ả ta. Ông bố tỏ vẻ khó chịu nhưng cô vợ phân tích: "Chồng cháu nhắn tin cho con chú rủ đi, nếu nó không đồng ý, chồng cháu không bế nó vào nhà nghỉ được chú ạ".

Cô tiếp tục về nhà hỏi chồng nhưng anh ta khăng khăng chối cãi. Tức quá 'cãi nhau chán đập luôn con Iphobe 12 của chồng mình ra'.

Đúng là "vỏ quýt dày" không qua nổi "móng tay nhọn". Cô vợ phục kích ả hàng xóm về để vạch mặt với những lý lẽ cực chất lượng.

Vợ bắt quả tang chồng và cô hàng xóm trong nhà nghỉ: Diễn biến gay cấn như phim trinh thám, đặc biệt là màn "dạy dỗ" gửi thẳng tới phụ huynh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Mình bảo: 'Em đưa điện thoại đây chị mượn'. Nó mở mật khẩu cho mình vào luôn Zalo .. add số điện thoại chồng mình vào thì hiện ra tin nhắn: 'Em gọi điện cho bạn đến đón nhé, đi cửa sau ấy, bảo lễ tân dẫn đi (21h5) và cái Sh xám đến đó là 21h13.

Em đưa cho mọi người xem thì nó giằng lại và bảo nó không hề biết. Mình tiếp: 'Mày biết làm sao được khi 2 đứa chúng mày chưa kết bạn với nhau nó sẽ là tin nhắn của người lạ'. Nó bảo nó cho bạn mượn Zalo nó không biết và gọi chồng mình: 'Chú K. sao lại có tin nhắn này, chú nhắn cho cháu bao giờ? Cháu không biết chú đi mà giải thích với vợ chú... đừng lôi cháu vào chuyện này'", cô vợ chia sẻ.

Tiếp theo xuất hiện 1 bà cô nói chuyện lý lẽ, 3 mặt 1 lời, vân vân và mây mây nhưng bé hàng xóm nhất quyết không nhận mình cặp kè với chồng người ta. Vì quá bức xúc mà cô vợ quyết tung hê hết lên mạng.

Quả thật là câu chuyện tréo ngoe. Ai cũng đồng cảm với cô vợ và khuyên cô nên tìm cách giải quyết dứt điểm, cứ điều tra và chờ kẻ phản bội nhận tội chỉ làm cô đau lòng hơn mà thôi.

Vợ bắt quả tang chồng và cô hàng xóm trong nhà nghỉ: Diễn biến gay cấn như phim trinh thám, đặc biệt là màn "dạy dỗ" gửi thẳng tới phụ huynh - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm