"Vợ Ba" bị dừng chiếu, chồng Lê Thúy - Đỗ An phản pháo gay gắt: "Có những người ích kỷ và thiển cận như thế"

Su , Theo Helino
Chia sẻ

"Các anh các chị có ném đá giấu tay thì các anh chị cũng là những người làm phim đấy! Sống với nghề cho tử tế vào thì mới mong có ngày thành công. Còn không thì mãi cũng không có cửa chạm vào những thành công của Người Vợ Ba đâu" - Đỗ An gay gắt.

Vụ ồn ào Vợ Ba dừng chiếu vì cảnh nóng gắn mác 18+ của nữ diễn viên 15 tuổi tiếp tục thu hút sự chú ý từ dư luận. Ở thời điểm hiện tại, Trà My 15 tuổi, nhưng lúc mới quay bộ phim này, cô chỉ mới 13 tuổi.

Vợ Ba bị dừng chiếu, chồng Lê Thúy - Đỗ An phản pháo gay gắt: Có những người ích kỷ và thiển cận như thế - Ảnh 1.

Lê Thúy - Đỗ An.

Tối 20/5, đại diện nhà sản xuất chính thức chia sẻ: "Nhà sản xuất cũng chia sẻ thẳng thắn quan điểm Vợ Ba là một bộ phim điện ảnh được đánh giá là có thẩm mỹ và nhân văn nhưng phim ảnh không phải là đời thực, không đáng bị lên án một cách có chủ ý và thiết nghĩ chúng ta nên giải quyết một số vấn nạn xâm hại trẻ em ngoài đời thực chứ không phải tập trung chỉ trích một bộ phim điện ảnh. Nhà sản xuất khẳng định bộ phim Vợ Ba vẫn bảo toàn tính pháp lý được trình chiếu tại các quốc gia khác theo đúng lịch phát hành đã định trước".

Vợ Ba bị dừng chiếu, chồng Lê Thúy - Đỗ An phản pháo gay gắt: Có những người ích kỷ và thiển cận như thế - Ảnh 2.

Vợ Ba bị dừng chiếu, chồng Lê Thúy - Đỗ An phản pháo gay gắt: Có những người ích kỷ và thiển cận như thế - Ảnh 3.

Tiếp đến, họa sĩ thiết kế của phim - Đỗ An (chồng Lê Thúy) cũng lên tiếng phản pháo. Đỗ An tỏ ra khá gay gắt khi bày tỏ quan điểm: "Trong những niềm vui luôn có những nỗi buồn. Một trong những bộ phim mình cống hiến và tâm huyết nhiều nhất cho phần mỹ thuật. Khi làm thì đã nghĩ sẽ không được chiếu ở Việt Nam, vì tôi quá hiểu có những con người ích kỷ và thiển cận như thế. Khi được công chiếu tôi đã rất vui. Vui vì nghĩ vậy là mình đã quá bi quan, và giờ đã có thêm niềm tin, là cái nhìn về điện ảnh Việt Nam đã khởi sáng".

Vợ Ba bị dừng chiếu, chồng Lê Thúy - Đỗ An phản pháo gay gắt: Có những người ích kỷ và thiển cận như thế - Ảnh 4.

Vợ Ba bị dừng chiếu, chồng Lê Thúy - Đỗ An phản pháo gay gắt: Có những người ích kỷ và thiển cận như thế - Ảnh 5.

"Rồi cái sáng ấy mau chóng trở thành bóng tối, vào ngày hôm nay. Vì vốn dĩ "con gà tức nhau tiếng gáy" là câu nói nằm lòng của dân tộc mình. Các anh các chị có ném đá giấu tay thì các anh chị cũng là những người làm phim đấy! Sống với nghề cho tử tế vào thì mới mong có ngày thành công. Còn không thì mãi cũng không có cửa chạm vào những thành công của Người Vợ Ba đâu".

Vợ Ba bị dừng chiếu, chồng Lê Thúy - Đỗ An phản pháo gay gắt: Có những người ích kỷ và thiển cận như thế - Ảnh 6.

"Chúng tôi, những con người đã cống hiến một phần năm tháng của mình cho tác phẩm ấy, sẽ luôn ghi nhớ ngày hôm nay; cái ngày mà các anh chị đã tước đi cái quyền được chia sẻ sự tự hào và những tháng ngày vất vả của tập thể chúng tôi, đến với khán giả yêu điện ảnh Việt Nam. Nhưng đừng lo, chúng tôi đã làm được một lần thì không lo không làm được lần nữa. Mà lần tới chúng tôi làm, thì nhờ sự bỉ ổi của các anh chị đấy, chúng tôi sẽ có động lực để đạt lên một cái đỉnh còn cao hơn nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm