Vợ 2 Vân Quang Long livestream phản pháo khi bị tố đòi hết tiền phúng điếu chồng ở Mỹ

Linh Lan đã nói rõ những rắc rối về việc tiền bạc với bạn bè của Vân Quang Long sau khi nam ca sĩ qua đời.

Mới đây, vợ 2 của cố ca sĩ Vân Quang Long đã lên livestream đính chính những thông tin về chuyện tiền nong với bạn bè của chồng.

Linh Lan cho biết gần đây có một số tài khoản mạo danh mình để đi lừa đảo, gây sự chú ý trong dư luận, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô và con gái. Bên cạnh đó, cô cũng nói rõ về số tiền mà mình nhận được sau tang lễ của Vân Quang Long.

Vợ 2 Vân Quang Long livestream phản pháo khi bị tố đòi hết tiền phúng điếu chồng ở Mỹ - Ảnh 1.

Vợ Vân Quang Long livestream

Cụ thể, Linh Lan được ca sĩ Hàn Thái Tú chuyển 113 triệu để lo cho cuộc sống của bé Helen (con gái của Linh Lan và Vân Quang Long). Đây là số tiền mà một vài người bạn của Vân Quang Long góp lại để cho hai mẹ con, không liên quan đến tiền phúng điếu nam ca sĩ. Và Hàn Thái Tú đã phải thuyết phục nhiều lần thì Linh Lan mới đồng ý nhận.

Về việc bị một số bạn bè của Vân Quang Long tố là gọi điện sang Mỹ yêu cầu gửi hết tiền phúng điếu về cho mình, Linh Lan phủ nhận: "Lan nói rõ với mọi người luôn là Lan chỉ nhận 113 triệu từ anh Hàn Thái Tú. Tiền đó là quyên góp từ nhóm riêng của anh Tú, không phải tiền phúng điếu. Ngoài ra Lan không nhận bất cứ đồng nào".

Vợ Vân Quang Long cũng cho biết ca sĩ Dương Ngọc Thái - bạn thân của Vân Quang Long muốn nhận bé Helen làm con nuôi, chu cấp hàng tháng cho bé đến năm 18 tuổi nhưng cô từ chối. Linh Lan gửi lời cảm ơn vợ chồng Dương Ngọc Thái nhưng cô khẳng định mình có nghề nghiệp và hoàn toàn đủ khả năng nuôi con.

Vợ 2 Vân Quang Long livestream phản pháo khi bị tố đòi hết tiền phúng điếu chồng ở Mỹ - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm