HOT: Visual cực phẩm của Tổng giám đốc MUJI Việt Nam khiến chị em đến mua sắm thích mê, người đâu đã phong độ lại còn lịch thiệp cúi chào từng khách

Mộc Lan, ảnh: Lê Minh Sơn, Theo Pháp luật và bạn đọc

Trong ngày khai trương cửa hàng MUJI Hà Nội, vị sếp người Nhật hiện đang nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc MUJI Việt Nam đã khiến không ít khách hàng thích thú.

Ngày hôm nay, cửa hàng MUJI Hà Nội đã chính thức khai trương. Đây là sự kiện thu hút rất đông khách hàng là tín đồ của các sản phẩm Nhật Bản này. Trong ngày khai trương, những vị khách đến đây đã không khỏi choáng ngợp trước không gian mua sắm siêu rộng rãi và gọn gàng. Tuy nhiên, có một điều khiến nhiều người thích thú hơn nữa chính là sự xuất hiện của Tổng Giám đốc MUJI Việt Nam - vị sếp nam người Nhật tên là Tetsuya Nagaiwa.

Vị sếp này xuất hiện từ rất sớm ở khu vực mua sắm tầng 1 và tầng 2. Ông liên tục cúi đầu rất thân thiện khi gặp các vị khách Việt Nam và nói to: "Xin Chào".

HOT: Visual cực phẩm của Tổng giám đốc MUJI Việt Nam khiến chị em đến mua sắm thích mê, người đâu đã phong độ lại còn lịch thiệp cúi chào từng khách - Ảnh 1.

Tổng giám đốc MUJI Việt Nam trực tiếp cúi chào khách đến mua sắm.

HOT: Visual cực phẩm của Tổng giám đốc MUJI Việt Nam khiến chị em đến mua sắm thích mê, người đâu đã phong độ lại còn lịch thiệp cúi chào từng khách - Ảnh 2.

Nếu không chào khách, ông sẽ đi sắp xếp lại các quầy hàng cho gọn gàng hơn.

Vị sếp nam người Nhật này không chỉ gây ấn tượng vì quá thân thiện và mến khách, ông còn khiến hội chị em có mặt ở cửa hàng vô cùng thích thú vì có visual cực phẩm. Hình ảnh một người đàn ông mặc vest và đi lại rất nhanh nhẹn, phong độ quả là khiến không ai có thể làm ngơ được.

HOT: Visual cực phẩm của Tổng giám đốc MUJI Việt Nam khiến chị em đến mua sắm thích mê, người đâu đã phong độ lại còn lịch thiệp cúi chào từng khách - Ảnh 3.

Visual cực phẩm của vị sếp Nhật Bản.

HOT: Visual cực phẩm của Tổng giám đốc MUJI Việt Nam khiến chị em đến mua sắm thích mê, người đâu đã phong độ lại còn lịch thiệp cúi chào từng khách - Ảnh 4.

Vẻ phong độ và lịch lãm khiến hội chị em mê mệt.

https://afamily.vn/hot-guy.html

Chia sẻ
Đọc thêm