ViruSs bị mắng trực tiếp mà vẫn xuất hiện trong MV có tiếng lóng phản cảm của Phí Phương Anh?

Hoặc giả đây chỉ là chiêu trò sử dụng hình ảnh ViruSs để câu view của Phí Phương Anh.

Tối 6/2, Phí Phương Anh tiếp tục tung thông tin nhá hàng về dự án "Cánh bướm dối gian". Ngoài Lê Bống và Trần Thanh Tâm, Phí Phương Anh cũng gây bất ngờ khi để lộ hình ảnh về 1 chàng trai có vẻ ngoài hệt như ViruSs.

Chẳng lẽ nào ViruSs dù bị mắng thẳng mặt mà vẫn nhận lời đóng MV cho Phí Phương Anh? Hay đây chỉ là chiêu trò cô nàng cố tình tạo ra để PR tên tuổi? Để câu khách cho MV của mình, Phí Phương Anh đã cho người đóng giả ViruSs rồi mang hình ảnh của anh chàng ra trêu đùa?

ViruSs bị mắng trực tiếp mà vẫn xuất hiện trong MV có tiếng lóng phản cảm của Phí Phương Anh?  - Ảnh 1.

Có 1 chàng trai ăn mặc giống hệt ViruSs xuất hiện trên poster giới thiệu khách mời sẽ đóng MV của Phí Phương Anh.

Trên mạng xã hội, nhiều người chỉ ra rằng thực chất chàng trai xuất hiện trong poster không phải ViruSs mà chỉ là 1 diễn viên trẻ được Phí Phương Anh đưa vào MV với hình tượng hệt như ViruSs.

Trước đó, trong teaser MV "Cánh bướm dối gian", Phí Phương Anh đã đưa 1 đoạn tin thời sự với nội dung đá xoáy ViruSs vào. Người bạn thân thiết của Phí Phương Anh - MC Thanh Thanh Huyền xuất hiện đọc những lời dẫn như sau:

"Nam thanh niên gây tranh cãi vì cái gì cũng nói mà lại còn nói nhiều. Khi những bài hát do nam thanh niên này sáng tác nhận được những lời chê bai từ khán giả, anh đã viết một bài luận rất dài để phản bác rằng âm nhạc của mình rất "bác học" bằng những thuật ngữ mà không có khán giả nào hiểu nổi. Cách đây không lâu, khi bị vướng vào scandal và bị nhiều khán giả chỉ trích, nam thanh niên này đã tung clip dài 16 phút 46 giây nói về việc khán giả có đang quá độc ác khi lăng mạ, sỉ nhục anh và đang dồn anh vào đường cùng".

ViruSs bị mắng trực tiếp mà vẫn xuất hiện trong MV có tiếng lóng phản cảm của Phí Phương Anh?  - Ảnh 2.

ViruSs bị mắng trực tiếp mà vẫn xuất hiện trong MV có tiếng lóng phản cảm của Phí Phương Anh?  - Ảnh 3.

"Trong khi anh - một người có sức ảnh hưởng, một mặt thì kêu gọi khán giả tẩy chay và ngừng ủng hộ, lan truyền sản phẩm của nữ ca sĩ A, mặt khác lại sử dụng lời bài hát của ca sĩ A để đăng lên trang facebook của công ty mình. Đồng thời anh cũng đã nhiều lần kích động fan hâm mộ của một nam ca sĩ để đi gây chiến với nhạc sĩ khác".

Chia sẻ
Đọc thêm