Vincenzo: Song Joong Ki bất ngờ bị đàn em bắn chết, fan điên tiết vì uổng công thương hại

Jang Han Seo bất ngờ trở mặt bắn chết Vincenzo ngay trong tập 17.

Tập 17 Vincenzo đã chính thức lên sóng tối 24/4 trên Netflix. Đặc biệt trong tập này, khán giả không khỏi khóc ròng trước việc Vincenzo (Song Joong Ki) bị Jang Han Seo bắn chết. 

Tưởng chừng ban đầu anh chàng này muốn thách đấu với Vincenzo với mong muốn được đàn anh cho gia nhập team, tuy nhiên màn bẻ lái của Jang Han Seo ở cuối phim khiến người xem không khỏi điên tiết.

Vincenzo: Song Joong Ki bất ngờ bị đàn em bắn chết, fan điên tiết vì uổng công thương hại  - Ảnh 2.

Vincenzo: Song Joong Ki bất ngờ bị đàn em bắn chết, fan điên tiết vì uổng công thương hại  - Ảnh 3.

Vincenzo: Song Joong Ki bất ngờ bị đàn em bắn chết, fan điên tiết vì uổng công thương hại  - Ảnh 4.

Vincenzo bị đàn em Jang Han Seo bắn chết ở cuối tập 17.

Hành động của Jang Han Seo khi bắn Vincenzo khiến một bộ phận khán giả vô cùng tức giận vì anh chàng vốn được nhiều người thương do thường xuyên bị ức hiếp, bắt nạt. Thế nên màn trở mặt của Jang Han Seo khiến người xem khá bất ngờ.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là 1 vở kịch do Vincezo bày ra. Vốn là một Mafia đầy lươn lẹo, lại còn đảm nhận vai chính, chẳng ai tin Vincenzo lại chết dưới tay của Jang Han Seo một cách dễ dàng đến như vậy. Theo như nhiều người rất có thể Vincenzo đã bàn kế hoạch với Jang Han Seo bắn anh chỉ để diễn kịch trước mặt dàn Interpol cũng đang tìm cách truy sát nhằm lách luật. Tiếp theo, bằng một cách nào đó Vincenzo sẽ sống dậy và tiếp tục hành trình trừ gian, diệt ác của mình.

Vincenzo: Song Joong Ki bất ngờ bị đàn em bắn chết, fan điên tiết vì uổng công thương hại  - Ảnh 5.

Vincenzo: Song Joong Ki bất ngờ bị đàn em bắn chết, fan điên tiết vì uổng công thương hại  - Ảnh 6.

Vincenzo: Song Joong Ki bất ngờ bị đàn em bắn chết, fan điên tiết vì uổng công thương hại  - Ảnh 7.

Liệu rằng Vincenzo thật sự đã chết hay đây chỉ là vở kịch do anh dàn dựng nên? Đón xem Vincenzo tập 18 phát sóng vào lúc 20g00, ngày 25/4 trên Netflix.

Vincenzo

  • Hài hước
  • 60 phút
  • 20/02/2021

Vincenzo kể về Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức. Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp tàn bạo để trị những kẻ xấu không thể bị pháp luật trừng phạt.

Đạo diễn: Kim Hee-Won
Diễn viên: Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin
Chia sẻ
Đọc thêm