Vietravel Airlines phục vụ xôi thịt kho trứng trên các chuyến bay, nghe chia sẻ cảm nhận của một hành khách mà ai cũng muốn ăn thử

Những hình ảnh được ghi lại trên chuyến bay của hãng Vietravel Airlines đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Vừa mới đi vào vận hành cách đây không lâu, hãng hàng không Vietravel Airlines đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Mới đây, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok đã review sơ qua về hãng và một số món ăn được phục vụ trong khoang hành khách.

Theo đó, một tài khoản có tên là @travip đã nói về trải nghiệm được dùng món xôi thịt kho trứng trên máy bay của Vietravel Airlines.

Món xôi thịt kho trứng trên chuyến bay của Vietravel Airlines.

Có thể thấy, xôi được trình bày khá đẹp mắt và hấp dẫn với đủ màu sắc hài hòa. Đặc biệt, người này còn nói rằng ở phía trên mặt còn có hẳn lớp hành mỡ cực hấp dẫn. Và tất nhiên rồi, xôi là món ăn quen thuộc với người Việt và khi được phục vụ ở trên trời như thế này thì sẽ lại càng tuyệt vời hơn.

Bên cạnh đó, tài khoản cũng review thêm món miến cua cũng được làm từ các loại nguyên liệu khá bắt mắt. Qua đây, dân tình đã đánh giá cao sự phong phú trong thực đơn của hãng bay mới này.

Vietravel Airlines phục vụ  xôi thịt kho trứng trên các chuyến bay, nghe chia sẻ cảm nhận của một hành khách mà ai cũng muốn ăn thử - Ảnh 2.

Món miến cua cũng cực kỳ hấp dẫn.

Không chỉ có vậy, cũng theo tiết lộ của người quay clip thì bởi Vietravel là một hãng hàng không lữ hành nên trên mỗi chuyến bay sẽ luôn có một hướng dẫn viên chịu trách nhiệm thông báo các thông tin du lịch như thời tiết, địa danh, ẩm thực của điểm đến. Điều này sẽ hứa hẹn trở thành một trong những điểm thu hút đặc biệt của hãng bay này.

Vietravel Airlines phục vụ  xôi thịt kho trứng trên các chuyến bay, nghe chia sẻ cảm nhận của một hành khách mà ai cũng muốn ăn thử - Ảnh 3.

Hướng dẫn viên du lịch trên chuyến bay.

Nguồn clip: @travip

Chia sẻ
Đọc thêm