Vietnam's Next Top Model: Vạ miệng gọi Võ Hoàng Yến là... Hương Giang rồi còn cãi tay đôi, nam thí sinh bị mắng vuốt mặt không kịp

Anh chàng Bảo Anh vấp phải nhiều lời chê bai của giám khảo sau sự cố vạ miệng.

Bảo Anh và Quốc Huy là 2 thí sinh tiếp theo xuất hiện trong vòng 2 casting phần thi Bikini của Vietnam's Next Top Model phát sóng tối 30/10.

Ngay sau khi thực hiện xong phần catwalk, anh chàng Bảo Anh bày tỏ đã nghĩ đến chuyện sẽ bị chê vì body chưa đẹp, tuy nhiên vì quá run mà Bảo Anh đã gọi nhầm Võ Hoàng Yến... thành Hương Giang khiến nữ siêu mẫu đơ người, còn Mâu Thủy liền trách: "Chắc em bị loại luôn quá".

Vietnam's Next Top Model: Vạ miệng gọi Võ Hoàng Yến là... Hương Giang rồi còn cãi tay đôi, nam thí sinh bị mắng vuốt mặt không kịp - Ảnh 2.

Vietnam's Next Top Model: Vạ miệng gọi Võ Hoàng Yến là... Hương Giang rồi còn cãi tay đôi, nam thí sinh bị mắng vuốt mặt không kịp - Ảnh 3.

Vietnam's Next Top Model: Vạ miệng gọi Võ Hoàng Yến là... Hương Giang rồi còn cãi tay đôi, nam thí sinh bị mắng vuốt mặt không kịp - Ảnh 4.

Sau khi biết mình nói sai tên giám khảo, anh chàng liền gửi lời xin lỗi và tiếp tục bày tỏ bản thân từng nặng đến 86kg nhưng đã nỗ lực để giảm cân. Võ Hoàng Yến liền phản bác: "Câu chuyện cân nặng chị nghe rất là nhiều lần. Học trò của chị đi thi, từng nặng 112kg mà chị còn cho rớt đó". Bảo Anh liền đưa ra lập luận rằng bản thân anh sở hữu khuôn mặt và đôi mắt đẹp nên sẽ khiến ban giám khảo hài lòng trong những vòng tiếp theo, tuy nhiên Võ Hoàng Yến vẫn thẳng thừng cho rằng nếu như người giám đốc sáng tạo yêu cầu phải show body thì rất khó để cho ra một bức ảnh đẹp.

Vietnam's Next Top Model: Vạ miệng gọi Võ Hoàng Yến là... Hương Giang rồi còn cãi tay đôi, nam thí sinh bị mắng vuốt mặt không kịp - Ảnh 5.

Vietnam's Next Top Model: Vạ miệng gọi Võ Hoàng Yến là... Hương Giang rồi còn cãi tay đôi, nam thí sinh bị mắng vuốt mặt không kịp - Ảnh 6.

Không chịu thua Võ Hoàng Yến, Bảo Anh tiếp tục cho biết anh tìm hiểu về thời trang rất nhiều và quan niệm mỗi vùng mỗi khác nhau. Ở phương Tây người béo thì đẹp hơn người gầy nên khi lên ảnh rất đẹp. Nghe những lời này, Nam Trung liền phản bác: "Em nói chuyện mà cứ như bao biện vậy. Nếu muốn học hỏi thì nên mở mọi việc ra để cùng trao đổi và hoàn thiện. Anh không phủ nhận chuyện có người mẫu béo, gầy và ở phương Tây họ còn casting những người bình thường để làm điểm nhấn cho bộ trang phục nhưng ở đây thì có những tiêu chí riêng của chương trình. Các anh chị ở đây đi ra ngoài đời, làm sấp mày, sấp mặt, tuổi cũng đã có mà tên còn chẳng thấy đâu, còn chẳng dám bao biện".

Bảo Anh tiếp tục phản bác cho rằng anh không bao biện mà bản thân đến với chương trình là mang trong mình ngọn lửa của tuổi trẻ, Nam Trung đáp trả: "Em có cái lửa của tuổi trẻ, còn anh có cái lửa của tuổi già. Mà tuổi già thì muốn dẫn đường tuổi trẻ đi đúng".

Vietnam's Next Top Model: Vạ miệng gọi Võ Hoàng Yến là... Hương Giang rồi còn cãi tay đôi, nam thí sinh bị mắng vuốt mặt không kịp - Ảnh 7.

Vietnam's Next Top Model: Vạ miệng gọi Võ Hoàng Yến là... Hương Giang rồi còn cãi tay đôi, nam thí sinh bị mắng vuốt mặt không kịp - Ảnh 8.

Kết quả, Nam Trung, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy loại Bảo Anh, trong khi đó Quốc Huy được đi tiếp vào vòng trong.

Chia sẻ
Đọc thêm