Vietnam's Next Top Model: Thí sinh “vô cảm” khi được chọn, Nam Trung thảng thốt "đĩa bay của em ở đâu?"

Cô nàng Huế Hương khiến dàn giám khảo phải câm nín vì phản ứng quá ngơ ngác dù đã được chọn.

Lê Thị Huế Hương, 21 tuổi đến từ Bến Tre là thí sinh tiếp theo xuất hiện trong tập phát sóng tối 21/10 của Vietnam's Next Top Model 2020.

Ngay từ khi xuất hiện, cô nàng đã gây ấn tượng với ban giám khảo khi sở hữu gương mặt góc cạnh cùng chiều cao ấn tượng. Kết quả, Huế Hương nhận được 2 bình chọn của Nam Trung - Võ Hoàng Yến.

Tuy nhiên vì có thể quá run nên sau khi nhìn thấy 2 tấm bảng đen được giơ lên, cô nàng chỉ biết ngơ ngác đứng nhìn, sau đó đi vào trong khiến Nam Trung phải hỏi: "Đĩa bay em ở đâu? Vé số bao nhiêu anh lấy hộ cho".

Vietnam's Next Top Model: Gái xinh Bến Tre ngáo ngơ đi thi người mẫu, Nam Trung thảng thốt "đĩa bay của em ở đâu?" - Ảnh 1.

Vietnam's Next Top Model: Gái xinh Bến Tre ngáo ngơ đi thi người mẫu, Nam Trung thảng thốt "đĩa bay của em ở đâu?" - Ảnh 2.

Nghe xong những câu này cô nàng tiếp tục đứng trơ mắt và hỏi lại: "Là sao ạ?", khiến Nam Trung phải hỏi lại: "Đĩa bay của em ở đâu? Rõ ràng em không phải ở Trái đất này rồi, em đến bằng đĩa bay đúng không? Em gửi ở đâu, anh tới lấy hộ cho? Thế bây giờ được vào vòng trong rồi cảm xúc cũng thế thôi à? Như người ngoài hành tinh thế thôi à?".

Vietnam's Next Top Model: Gái xinh Bến Tre ngáo ngơ đi thi người mẫu, Nam Trung thảng thốt "đĩa bay của em ở đâu?" - Ảnh 3.

Vietnam's Next Top Model: Gái xinh Bến Tre ngáo ngơ đi thi người mẫu, Nam Trung thảng thốt "đĩa bay của em ở đâu?" - Ảnh 4.

Vietnam's Next Top Model: Gái xinh Bến Tre ngáo ngơ đi thi người mẫu, Nam Trung thảng thốt "đĩa bay của em ở đâu?" - Ảnh 5.

Nữ thí sinh ngơ ngác: "Em cũng không biết phải làm sao!" khiến bộ 3 giám khảo cũng rơi vào tình huống dở khóc, dở cười bởi phản ứng quá lạ lùng của cô nàng.

Trước khi rời khỏi sân khấu, Nam Trung vẫn không quên hỏi lại: "Hành tinh của em là gì?", cô nàng nhanh chóng đáp: "Khi nào kiếm ra thì em sẽ trả lời lại anh".

Vietnam's Next Top Model: Gái xinh Bến Tre ngáo ngơ đi thi người mẫu, Nam Trung thảng thốt "đĩa bay của em ở đâu?" - Ảnh 6.

Vietnam's Next Top Model: Gái xinh Bến Tre ngáo ngơ đi thi người mẫu, Nam Trung thảng thốt "đĩa bay của em ở đâu?" - Ảnh 7.

Đón xem Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm