Vietnam's Next Top Model: Thí sinh cosplay màn nhào lộn "thảm họa" của Minh Hằng khiến Nam Trung - Võ Hoàng Yến đứng hình

Màn cosplay của thí sinh Chí Trung trong tập mới nhất của "Vietnam's Next Top Model 2020" khiến giám khảo thích thú.

Thạch Chí Trung là thí sinh xuất hiện trong tập tiếp theo của Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng tối 14/9.

Ngay từ khi xuất hiện, thí sinh này đã ngay lập tức gây ấn tượng cực mạnh với bộ 3 giám khảo khi vừa đi catwalk thì bất ngờ nhào lộn y hệt động tác mà Minh Hằng từng làm thất bại trong một chương trình khiến Nam Trung, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy đều phải trầm trồ.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh cosplay màn nhào lộn "thảm họa" của Minh Hằng khiến Nam Trung - Võ Hoàng Yến đứng hình - Ảnh 1.

Thạch Chí Trung.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh cosplay màn nhào lộn "thảm họa" của Minh Hằng khiến Nam Trung - Võ Hoàng Yến đứng hình - Ảnh 2.

Nữ thí sinh cosplay màn nhào lộn thất bại của Minh Hằng.

Giám khảo Nam Trung nhận xét: "Dám làm là dũng cảm rồi đó, bởi vì nếu như không thể hiện thì chẳng có gì để nói lên là độc và lạ. Đặc biệt trong một sàn diễn bình thường, lộn là chuyện quá bình thường. Sàn trơn nguy hiểm cũng không nên lộn, nhưng vẫn lộn tức là có trách nhiệm. Còn em, cái tay áo khi nãy anh thấy em xốc nó lên, không xốc được nhưng em vẫn lộn. Anh hết hồn, anh sợ em bị té, nhưng mà những người xả thân vì công việc thì đáng nhận được sự khích lệ chứ không phải là cái sự ném đá của những người không dám làm, chỉ biết mở miệng ra chửi cho nó vui, cho nên là anh rất thích".

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh cosplay màn nhào lộn "thảm họa" của Minh Hằng khiến Nam Trung - Võ Hoàng Yến đứng hình - Ảnh 3.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh cosplay màn nhào lộn "thảm họa" của Minh Hằng khiến Nam Trung - Võ Hoàng Yến đứng hình - Ảnh 4.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh cosplay màn nhào lộn "thảm họa" của Minh Hằng khiến Nam Trung - Võ Hoàng Yến đứng hình - Ảnh 5.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng khá bất ngờ với màn lộn nhào của Chí Trung trên đôi giày cao gót, đó được xem là một sự dũng cảm. Nữ giám khảo cũng quyết định cho thí sinh này bước tiếp vào vòng trong.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh cosplay màn nhào lộn "thảm họa" của Minh Hằng khiến Nam Trung - Võ Hoàng Yến đứng hình - Ảnh 6.

Kết quả, Chí Trung nhận được 3 phiếu bầu của bộ 3 giám khảo. Đón xem vòng casting Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm