“Vietnam's Next Top Model”: Sốc với loạt thí sinh đi guốc cao 35cm, đang catwalk lại ngã ngửa ra sàn

Những phần thi catwalk không đụng hàng của thí sinh Vietnam's Next Top Model 2020 khiến khán giả không nhịn được cười.

Tập phát sóng mới nhất của Vietnam's Next Top Model 2020 là màn xuất hiện của 4 thí sinh Quỳnh Nhung, Ngọc Huệ, Gia Huy, Công Thành.

Ngay từ khi đi một nửa sàn catwalk, cô nàng Nguyễn Quỳnh Nhung đã nhận phải 3 bảng trắng của giám khảo đồng nghĩa với việc không được lựa chọn, tuy nhiên nhanh chóng sau đó... đã khiến cả 3 giám khảo liền giơ bảng đen khi vừa nhảy trên nền nhạc, vừa tạo dáng.

Vietnam's Next Top Model: Cười ngất với màn catwalk của thí sinh, người đi guốc cao đến 35cm, kẻ bật ngửa ra sàn diễn khiến ai cũng hú hồn - Ảnh 2.

Vietnam's Next Top Model: Cười ngất với màn catwalk của thí sinh, người đi guốc cao đến 35cm, kẻ bật ngửa ra sàn diễn khiến ai cũng hú hồn - Ảnh 3.

Giám khảo Nam Trung nhận xét: "Anh đã không chọn rồi đó nha. Em là người thay đổi tình thế một cách ngoạn mục". Võ Hoàng Yến nói thêm: "Thần thái không biến sắc, mặc dù mọi người có không chọn đi nữa em vẫn cứ lo làm việc của mình, chị thích điều đó".

Vietnam's Next Top Model: Cười ngất với màn catwalk của thí sinh, người đi guốc cao đến 35cm, kẻ bật ngửa ra sàn diễn khiến ai cũng hú hồn - Ảnh 4.

Tiếp theo là màn trình diễn của thí sinh Ngô Ngọc Huệ, ngay từ khi xuất hiện cô nàng đã khiến các giám khảo một phen hú hồn khi suýt ngã vì đi trên một đôi guốc cao 35 phân.

Sau khi hoàn thành xong phần catwalk, Võ Hoàng Yến nhận xét: "Em biết chị thích nhất ở em là gì không? Là khi em bị vấp đó. Chính cái bị vấp đó mà làm cho em có thêm động lực đi chặt hơn nữa, chứ mới đầu ra em đi còn hơi rụt rè lắm".

Vietnam's Next Top Model: Cười ngất với màn catwalk của thí sinh, người đi guốc cao đến 35cm, kẻ bật ngửa ra sàn diễn khiến ai cũng hú hồn - Ảnh 5.

Vietnam's Next Top Model: Cười ngất với màn catwalk của thí sinh, người đi guốc cao đến 35cm, kẻ bật ngửa ra sàn diễn khiến ai cũng hú hồn - Ảnh 6.

Lê Gia Huy là thí sinh tiếp theo xuất hiện trong tập này. Anh chàng gây ấn tượng khi diện một tấm ào choàng và đi catwalk, liền nhận được 3 phiếu bình chọn của ban giám khảo.

Vietnam's Next Top Model: Cười ngất với màn catwalk của thí sinh, người đi guốc cao đến 35cm, kẻ bật ngửa ra sàn diễn khiến ai cũng hú hồn - Ảnh 7.

Để cảm ơn cho sự bình chọn, Gia Huy đã ôm Võ Hoàng Yến và Nam Trung rồi nhanh chóng đi vào sân khấu mà quên mất sự xuất hiện của Mâu Thủy khiến 2 vị giám khảo không nhịn được cười. Sau đó, Gia Huy liền chạy lại ôm Mâu Thủy khiến nữ giám khảo liền thốt lên: "Chị đỡ quê rồi".

Vietnam's Next Top Model: Cười ngất với màn catwalk của thí sinh, người đi guốc cao đến 35cm, kẻ bật ngửa ra sàn diễn khiến ai cũng hú hồn - Ảnh 8.

Chị Hàng Bông - Võ Công Thành là thí sinh cuối cùng xuất hiện trong tập này. Anh chàng khiến bộ 3 giám khảo được một phen hú hồn khi đang đi catwalk liền ngã bật ngửa ra phía sau. Kết quả, Chị Hàng Bông nhận được 3 phiếu bầu từ Nam Trung, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy.

Vietnam's Next Top Model: Cười ngất với màn catwalk của thí sinh, người đi guốc cao đến 35cm, kẻ bật ngửa ra sàn diễn khiến ai cũng hú hồn - Ảnh 9.

Vietnam's Next Top Model: Cười ngất với màn catwalk của thí sinh, người đi guốc cao đến 35cm, kẻ bật ngửa ra sàn diễn khiến ai cũng hú hồn - Ảnh 10.

Đón xem vòng casting Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm