Vietnam's Next Top Model: Nữ thí sinh "cù nhây" xin xỏ được chọn, tuyên bố sẽ làm cổ dài ra sau 2 tuần bị BGK mắng té tát

Cô nàng Tiểu Ngọc khiến bộ 3 giám khảo phải "nặng lời" vì liên tục xin xỏ được vào vòng tiếp theo của "Vietnam's Next Top Model 2020".

Trần Tiểu Ngọc và Nguyễn Châu là 2 thí sinh xuất hiện trong vòng casting trang phục áo tắm của Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng tối 19/10.

Sau khi thực hiện xong phần catwalk, Võ Hoàng Yến dành lời nhận xét cho Nguyễn Châu: "Chị rất ấn tượng với em nhưng mà chị rất ghét với những ai đi catwalk mà liếm môi, bặm môi. Đang đi diễn mà làm gì vậy?".

Vietnam's Next Top Model: Nữ thí sinh "cù nhây" xin xỏ được chọn, khiến giám khảo nổi giận, mắng té tát vào mặt - Ảnh 2.

Nguyễn Châu - Tiểu Ngọc.

Vietnam's Next Top Model: Nữ thí sinh "cù nhây" xin xỏ được chọn, khiến giám khảo nổi giận, mắng té tát vào mặt - Ảnh 3.

Nam Trung cũng cho rằng anh ấn tượng với thí sinh Nguyễn Châu hơn là Tiểu Ngọc. Nghe những lời nhận xét, Tiểu Ngọc liền năn nỉ với giám khảo rằng nếu như được vào vòng trong thì cô sẽ cố gắng để có một body đẹp hơn. Lúc này, Nam Trung liền hỏi: "Trong vòng bao nhiêu lâu thì em có thể làm cho cổ mình dài ra?". Nữ thí sinh khẳng định 2 tuần, Võ Hoàng Yến liền đưa ra lời khuyên chỉ cần Tiểu Ngọc chặn bờ vai xuống và siết phần cổ vào là có thể khiến cho phần cổ đẹp hơn.

Vietnam's Next Top Model: Nữ thí sinh "cù nhây" xin xỏ được chọn, khiến giám khảo nổi giận, mắng té tát vào mặt - Ảnh 4.

Vietnam's Next Top Model: Nữ thí sinh "cù nhây" xin xỏ được chọn, khiến giám khảo nổi giận, mắng té tát vào mặt - Ảnh 5.

Tuy nhiên Nam Trung vẫn cho rằng việc Tiểu Ngọc đòi vào vòng trong, trong khi body vẫn còn nhiều điểm hạn chế là không thể: "Em phải làm cho cổ dài ra, tỷ lệ đầu và vai cân đối hơn, siết lại phần mỡ của eo, đùi nữa. Nếu em không sửa hết từng đó thứ mà cứ nhất nhất phải vào Vietnam's Next Top Model thì em chỉ đem cuộc đời vứt thẳng vào hố sâu và không bao giờ có ngày kết thúc. Không phải lúc nào mình cũng cố gắng xin thêm một cơ hội trong khi mình không biết phải sửa như thế nào. Anh không muốn nói như vậy, bởi vì anh biết nói như vậy với một người phụ nữ, đặc biệt là một em gái nhỏ là cực kỳ thô lỗ".

Vietnam's Next Top Model: Nữ thí sinh "cù nhây" xin xỏ được chọn, khiến giám khảo nổi giận, mắng té tát vào mặt - Ảnh 6.

Vietnam's Next Top Model: Nữ thí sinh "cù nhây" xin xỏ được chọn, khiến giám khảo nổi giận, mắng té tát vào mặt - Ảnh 7.

Vietnam's Next Top Model: Nữ thí sinh "cù nhây" xin xỏ được chọn, khiến giám khảo nổi giận, mắng té tát vào mặt - Ảnh 8.

Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ với Tiểu Ngọc nên tiếp thu những lời nhận xét của Nam Trung để hoàn thiện mình ngày càng tiến bộ hơn, đẹp hơn. Lúc này, nữ thí sinh cho biết việc tham gia Vietnam's Next Top Model là một bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời của cô. Mâu Thủy liền ngắt lời cho biết cô cũng từng rớt 3, 4 cuộc thi mới có cơ hội giành được Quán quân của Vietnam's Next Top Model 2013, thế nên việc Tiểu Ngọc chưa biết được điểm yếu của bản thân nằm ở đâu thì rất khó cho ban giám khảo lựa chọn.

Võ Hoàng Yến tiếp tục gay gắt: "Chắc chắn ở đây là một bệ phóng nhưng em đã đủ tiêu chuẩn để người ta chọn chưa? Chứ không phải cứ xin hoài. Nói thẳng ra là không được đó, chứ không phải chê bai em đâu. Đâu có ai rảnh chê bai em làm gì".

Vietnam's Next Top Model: Nữ thí sinh "cù nhây" xin xỏ được chọn, khiến giám khảo nổi giận, mắng té tát vào mặt - Ảnh 9.

Vietnam's Next Top Model: Nữ thí sinh "cù nhây" xin xỏ được chọn, khiến giám khảo nổi giận, mắng té tát vào mặt - Ảnh 10.

Vietnam's Next Top Model: Nữ thí sinh "cù nhây" xin xỏ được chọn, khiến giám khảo nổi giận, mắng té tát vào mặt - Ảnh 11.

Về Nguyễn Châu, mặc dù được Võ Hoàng Yến, Nam Trung nhận xét là gây được ấn tượng, tuy nhiên cô nàng cũng chỉ nổi bật khi đứng bên cạnh Tiểu Ngọc mà thôi.

Kết quả, Nguyễn Châu và Tiểu Ngọc đều bị loại.

Chia sẻ
Đọc thêm