Vietnam's Next Top Model: Nam Trung gay gắt với "bản sao" Vũ Thu Phương vì đi quá ưỡn ẹo "em đẩy xe trái cây đi đâu?"

Thí sinh Biết Điều khiến giám khảo Nam Trung bắt đi catwalk liên tục vì đi quá ưỡn ẹo.

Huỳnh Thị Biết Điều là thí sinh tiếp theo xuất hiện trong tập phát sóng của vòng casting Vietnam's Next Top Model phát sóng tối 18/9.

Ngay từ khi xuất hiện và đi những bước đầu tiên, cô nàng đã khiến Võ Hoàng Yến phải thảng thốt: "Thôi đừng đừng, đừng có tạo nét đi em. Vậy đủ rồi, được rồi". Nữ siêu mẫu nhận xét: "Cái catwalk của em nó đang bị gồng cứng, giống như phẫu thuật rồi bây giờ đi nó không có được thăng bằng, nó bị chông chênh. Em cứ đi bình thường, thoải mái, đừng có gồng cứng lên làm gì". Lúc này, Võ Hoàng Yến yêu cầu nữ thí sinh thực hiện lại phần catwalk đúng với yêu cầu của cô.

Vietnam's Next Top Model: Nam Trung gay gắt với "bản sao" Vũ Thu Phương vì đi quá ưỡn "em đẩy xe trái cây đi đâu?" - Ảnh 1.

Vietnam's Next Top Model: Nam Trung gay gắt với "bản sao" Vũ Thu Phương vì đi quá ưỡn "em đẩy xe trái cây đi đâu?" - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Biết Điều thực hiện lại phần catwalk, sự thay đổi từ cái đánh vai và hông khiến Võ Hoàng Yến và Nam Trung đều thảng thốt: "Vũ Thu Phương nhập".

Ngay sau khi kết thúc phần thi, Nam Trung liền hỏi nữ thí sinh: "Em có biết là mình đang đẩy xe trái cây đi đâu không? Thẳng lưng chứ không có ưỡn ngực. Nói thiệt với em, em có biết cái màn hình mới ra của mấy hãng ti vi không? Cái màn hình siêu mỏng đó? Em có ưỡn cỡ nào thì nó cũng không có cong hơn được cái màn hình đâu cho nên là thả lỏng ra đi em. Chân đi thẳng hàng chứ không cần phải bắt chước theo các chị, ẹo quá trời ẹo xong chừng không ra đâu vào đâu".

Vietnam's Next Top Model: Nam Trung gay gắt với "bản sao" Vũ Thu Phương vì đi quá ưỡn "em đẩy xe trái cây đi đâu?" - Ảnh 3.

Vietnam's Next Top Model: Nam Trung gay gắt với "bản sao" Vũ Thu Phương vì đi quá ưỡn "em đẩy xe trái cây đi đâu?" - Ảnh 4.

Vietnam's Next Top Model: Nam Trung gay gắt với "bản sao" Vũ Thu Phương vì đi quá ưỡn "em đẩy xe trái cây đi đâu?" - Ảnh 5.

Võ Hoàng Yến cho rằng Biết Điều càng đi đánh hông sẽ càng xấu, thay vào đó cô nàng nên đi đơn giản sẽ đẹp hơn. Và một lần nữa, Nam Trung bắt nữ thi sinh phải đi lại catwalk một cách bình thường nhất.

Vietnam's Next Top Model: Nam Trung gay gắt với "bản sao" Vũ Thu Phương vì đi quá ưỡn "em đẩy xe trái cây đi đâu?" - Ảnh 6.

Vietnam's Next Top Model: Nam Trung gay gắt với "bản sao" Vũ Thu Phương vì đi quá ưỡn "em đẩy xe trái cây đi đâu?" - Ảnh 7.

Kết quả, Biết Điều nhận được 2 phiếu bầu của Nam Trung và Võ Hoàng Yến để đi tiếp vào vòng trong.

Đón xem vòng casting Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm