Vietnam's Next Top Model: Nam thí sinh mắng Mâu Thủy trơ trẽn, Võ Hoàng Yến đứng ra bênh liền bị ăn tát

Nam thí sinh trong chương trình Vietnam's Next Top Model mùa 9 thể hiện rõ cá tính cực mạnh của mình khiến dàn giám khảo dành nhiều lời khen.

Vietnam's Next Top Model mùa 9 tiếp tục quay trở lại với sự xuất hiện của nam thí sinh Võ Gia Huy đến từ Hà Nội. Ngay từ khi xuất hiện, anh chàng đã bị làm khó khi dàn giám khảo không ai nói gì, lúc này Gia Huy liền trừng mắt nói: "Nhìn em đi chứ".

Biết đây là một thử thách mà ban giám khảo đang ngấm ngầm tạo ra, Gia Huy liền tiến tới chỗ Mâu Thủy và mắng: "Ngày em mới bước chân lên Sài Gòn, ai là người đã giúp đỡ em. 3 giờ sáng đã gõ cửa nhà chị xin ở nhờ. 1 tay tao nâng đỡ mày, 1 tay tao đưa mày lên đây. Ngồi ở cái vị trí đó, mà bây giờ chụp bức ảnh như thế này hả Thủy? Biết ai chụp không? Con Trung chụp đấy. Có muốn chối không, trơ trẽn".

Vietnam's Next Top Model: Nam thí sinh mắng Mâu Thủy trơ trẽn, Võ Hoàng Yến đứng ra bênh liền bị ăn tát - Ảnh 2.

Vietnam's Next Top Model: Nam thí sinh mắng Mâu Thủy trơ trẽn, Võ Hoàng Yến đứng ra bênh liền bị ăn tát - Ảnh 3.

Lúc này, Võ Hoàng Yến liền tiến tới quát: "Cái gì vậy? Hai cô im lặng coi". Ngay lập tức, Gia Huy liền tát Võ Hoàng Yến: "Ngoại tình rồi còn ngáo à? Đừng giả nhân, giả nghĩa, giả tạo ở đây nữa Yến".

Vietnam's Next Top Model: Nam thí sinh mắng Mâu Thủy trơ trẽn, Võ Hoàng Yến đứng ra bênh liền bị ăn tát - Ảnh 4.

Vietnam's Next Top Model: Nam thí sinh mắng Mâu Thủy trơ trẽn, Võ Hoàng Yến đứng ra bênh liền bị ăn tát - Ảnh 5.

Sau khi thể hiện cá tính của mình trong vai một người bị cướp người yêu, giám khảo Nam Trung nhận xét: "Em thể hiện thái độ cà khịa cực mạnh nên là anh rất thích. Em có sự linh hoạt, nếu như em biết tiết chế thì em sẽ có lượng fan không nhỏ đâu".

Võ Hoàng Yến nhận xét: "Chị cảm nhận bên trong em là một người phụ nữ, và chị tôn trọng điều đó". Gia Huy nghẹn ngào cho biết mỗi lần ra đường anh thường bị mọi người chê bai là "nửa nạc, nửa mỡ", với những cái nhìn kỳ thị, nhưng các giám khảo Vietnam's Next Top Model thì lại không khiến Gia Huy vô cùng xúc động.

Vietnam's Next Top Model: Nam thí sinh mắng Mâu Thủy trơ trẽn, Võ Hoàng Yến đứng ra bênh liền bị ăn tát - Ảnh 6.

Vietnam's Next Top Model: Nam thí sinh mắng Mâu Thủy trơ trẽn, Võ Hoàng Yến đứng ra bênh liền bị ăn tát - Ảnh 7.

Kết quả, Gia Huy là thí sinh được đi tiếp vào vòng trong của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm