Vietnam's Next Top Model: Mâu Thủy góp ý thí sinh nhưng lại nói nhầm từ nhạy cảm, Nam Trung thẳng thừng chỉnh sửa khiến ai nấy bật cười

Nam thí sinh Phước Nguyên được giám khảo cho đi catwalk đến lần thứ 3 trong vòng casting "Vietnam's Next Top Model 2020".

Nguyễn Phước Nguyên là thí sinh tiếp theo xuất hiện trong tập phát sóng của Vietnam's Next Top Model 2020 tối 17/10.

Ngay từ khi xuất hiện, anh chàng đã gây ấn tượng khi sở hữu chiều cao lên đến 1m90, tuy nhiên Võ Hoàng Yến vẫn mỉa mai: "Ngoại hình thì có nhưng ghét nhất là cái thần thái".

Nam Trung tiếp lời: "Anh chẳng biết em đang đi về đâu cũng chẳng thấy quyết tâm của em chỗ nào cả. Em đi như kiểu cho xong ấy, không được thì em ra về mà anh đã từng nói là sẽ không dành cơ hội cho những người như vậy".

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện thí sinh được Nam Trung - Võ Hoàng Yến thiên vị ra mặt dù phải đi catwalk 3 lần vì quá xấu - Ảnh 2.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện thí sinh được Nam Trung - Võ Hoàng Yến thiên vị ra mặt dù phải đi catwalk 3 lần vì quá xấu - Ảnh 3.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện thí sinh được Nam Trung - Võ Hoàng Yến thiên vị ra mặt dù phải đi catwalk 3 lần vì quá xấu - Ảnh 4.

Mâu Thủy cho biết chỉ mỗi mình cô lựa chọn cho Phước Nguyễn vào vòng trong còn Võ Hoàng Yến và Nam Trung thì đều không chọn. Lúc này, Nam Trung phản bác: "Bây giờ giữa chiều cao và thần thái thì cái nào sẽ là Be Unique hơn? Em phải nhớ đây là cuộc thi chứ không phải là trường dạy học".

Mâu Thủy liền rời vị trí ghế ban giám khảo và tiến tới vị trí của Phước Nguyễn, sau đó nữ siêu mẫu cho rằng do anh chàng tập gym không đúng nên lưng bị gù, tuy nhiên vì cách phát âm không đúng nên Nam Trung tiếp tục bắt bẻ: "Thủy ơi! Tập gym chứ không phải tập chym". Mâu Thủy liền đáp: "Gym hay chym gì cũng được".

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện thí sinh được Nam Trung - Võ Hoàng Yến thiên vị ra mặt dù phải đi catwalk 3 lần vì quá xấu - Ảnh 5.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện thí sinh được Nam Trung - Võ Hoàng Yến thiên vị ra mặt dù phải đi catwalk 3 lần vì quá xấu - Ảnh 6.

Sau khi được Mâu Thủy điều chỉnh lưng cho Phước Nguyễn, bộ 3 giám khảo tiếp tục cho anh chàng cơ hội đi lại catwalk, tuy nhiên một lần nữa nam thí sinh vẫn chưa thể hiện được thần thái bất chấp sở hữu ngoại hình ưa nhìn. Võ Hoàng Yến cho rằng đôi mắt của Phước Nguyễn như "bị dại" nên không thể hiện đúng tinh thần của một người mẫu.

Sau đó, Võ Hoàng Yến bắt anh chàng đi catwalk thêm một lần nữa. Tuy nhiên, Nam Trung vẫn cho rằng nam thí sinh này chưa thể hiện rõ được cá tính của mình.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện thí sinh được Nam Trung - Võ Hoàng Yến thiên vị ra mặt dù phải đi catwalk 3 lần vì quá xấu - Ảnh 7.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện thí sinh được Nam Trung - Võ Hoàng Yến thiên vị ra mặt dù phải đi catwalk 3 lần vì quá xấu - Ảnh 8.

Mặc dù không thích cách Phước Nguyễn thể hiện, tuy nhiên Nam Trung vẫn cho anh chàng cơ hội vào vòng trong với lời nhắn gửi: "Em có thể hình, có tất cả mọi thứ nhưng em không quyết liệt thì cũng sẽ rớt rất nhiều cơ hội và không được gì cả. Anh sẽ chỉ cho em cơ hội nếu như em thay đổi được suy nghĩ cũng như cách thể hiện của em. Hiện tại, em đang sở hữu một cơ thể, tất cả mọi thứ, anh dám gọi đó là 'kho báu' nhưng mà để khai thác được hay không thì đó là do em. Và đừng để khai thác thành khai quật".

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện thí sinh được Nam Trung - Võ Hoàng Yến thiên vị ra mặt dù phải đi catwalk 3 lần vì quá xấu - Ảnh 9.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện thí sinh được Nam Trung - Võ Hoàng Yến thiên vị ra mặt dù phải đi catwalk 3 lần vì quá xấu - Ảnh 10.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện thí sinh được Nam Trung - Võ Hoàng Yến thiên vị ra mặt dù phải đi catwalk 3 lần vì quá xấu - Ảnh 11.

Kết quả, Phước Nguyễn nhận được 3 phiếu bầu nhờ sở hữu chiều cao ấn tượng bất chấp phần đi catwalk và thần thái chưa đạt.

Chia sẻ
Đọc thêm