Vietnam's Next Top Model: Mâu Thủy giúp thí sinh kéo quần che mỡ thừa, Nam Trung ngán ngẩm "đưa nhau vào trong mà kéo!"

Kiến Nghi, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Giám khảo Nam Trung không ngại quát thí sinh lẫn Mâu Thủy trong vòng casting mùa 9 "Vietnam's Next Top Model".

Trong tập mới nhất của series casting mùa 9 Vietnam's Next Top Model, một cuộc khẩu chiến đã xảy ra đối với giám khảo Nam Trung và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Cụ thể, một thí sinh nữ thử đi catwalk trước sự quan sát của Nam Trung, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy. Sau khi đi hết sàn diễn, thí sinh này liền chào giám khảo và đi vội vào cánh gà. Ngay lập tức, Nam Trung liền gọi cô nàng lại khiển trách: "Em đi đâu? Em đi thi người mẫu mà tác phong của em như vậy hả? Em đi catwalk mà không có bỏ tâm, bỏ ý vào từng cái bước chân. Đi đến nơi em cũng không để ai sẽ quyết định cho em như thế nào? Anh có cảm giác em đến chơi cho vui hay sao ấy. Còn được hay không được thì em cũng đi về, em chẳng có quyết tâm gì ở cuộc thi này cả".

 "Vietnam's Next Top Model": Nam Trung mắng thí sinh cực căng, lại còn cướp lời của Võ Hoàng Yến liền bị đáp trả bằng ánh mắt sắc lạnh - Ảnh 1.

 "Vietnam's Next Top Model": Nam Trung mắng thí sinh cực căng, lại còn cướp lời của Võ Hoàng Yến liền bị đáp trả bằng ánh mắt sắc lạnh - Ảnh 2.

Nam Trung mắng thí sinh nữ vì không biết quan sát khi tham gia vòng loại casting.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nói tiếp: "Biển đen cũng không có, biển trắng cũng không có, chưa có quyết định mà". Lúc này, Mâu Thủy bênh vực cho thí sinh: "Hay bạn ấy không biết, lần đầu tiên đi thi mà". Võ Hoàng Yến liền phản bác: "Sao mấy bạn khác biết?".

Võ Hoàng Yến muốn cho thí sinh nữ này một cơ hội là sẽ đi lại thêm lần nữa. Nam Trung liền tranh cãi: "Lại một lần nữa. Thế là từ đầu đến bây giờ bao nhiêu lần đi lại rồi? Trời ơi, 200, 300 thí sinh hay bây giờ muốn 500, 600 vậy trời". Ngay lập tức, Võ Hoàng Yến liền dành cho Nam Trung ánh mắt hình viên đạn vì liên tục gạt phăng ý kiến của cô.

 "Vietnam's Next Top Model": Nam Trung mắng thí sinh cực căng, lại còn cướp lời của Võ Hoàng Yến liền bị đáp trả bằng ánh mắt sắc lạnh - Ảnh 3.

 "Vietnam's Next Top Model": Nam Trung mắng thí sinh cực căng, lại còn cướp lời của Võ Hoàng Yến liền bị đáp trả bằng ánh mắt sắc lạnh - Ảnh 4.

Để xoa dịu cơn tranh cãi, Mâu Thủy liền an ủi thí sinh rằng bởi vì cô đang đi một chiếc quần cạp cao mà mặc đáy thấp nên cần phải kéo lên để che đi phần mỡ thừa. Ngay lập tức, Nam Trung liền phất tay: "Nếu có muốn đi lại thì đưa nhau vào trong kia mà kéo quần. Lần đầu tiên trong 9 mùa Next Top mà có giám khảo đi vô trong kéo quần cho thí sinh".

 "Vietnam's Next Top Model": Nam Trung mắng thí sinh cực căng, lại còn cướp lời của Võ Hoàng Yến liền bị đáp trả bằng ánh mắt sắc lạnh - Ảnh 5.

Sau khi được Mâu Thủy hỗ trợ, thí sinh nữ này đã lấy lại được bình tĩnh và catwalk tốt hơn. Võ Hoàng Yến nhận xét cô cần phải giảm cân để phù hợp hơn. Ngay lập tức, Nam Trung lại mỉa mai: "Sắp tới sẽ có Vietnam's Next Top Giảm Cân cho thí sinh, Vietnam's Next Top Ba Phải cho giám khảo. Bởi vì lúc nào cũng nghe các em hứa, bởi vì lúc nào cũng phải nhìn cái làn mỡ rung rung và cuối cùng phải đợi".

 "Vietnam's Next Top Model": Nam Trung mắng thí sinh cực căng, lại còn cướp lời của Võ Hoàng Yến liền bị đáp trả bằng ánh mắt sắc lạnh - Ảnh 6.

 "Vietnam's Next Top Model": Nam Trung mắng thí sinh cực căng, lại còn cướp lời của Võ Hoàng Yến liền bị đáp trả bằng ánh mắt sắc lạnh - Ảnh 7.

Mặc dù khá khắt khe với thí sinh nữ này, tuy nhiên Nam Trung vẫn cho cô nàng một cơ hội đi tiếp vào vòng trong vì cho rằng đây là mùa đầu tiên mà Mâu Thủy làm model mentor nên muốn xem Quán quân Vietnam's Next Top Model năm 2013 sẽ hướng dẫn thí sinh này như thế nào.

Nam Trung - Võ Hoàng Yến tranh cãi vì thí sinh có cân nặng thừa

Chia sẻ
Đọc thêm