Vietnam's Next Top Model: Lãng tử tóc dài thi người mẫu, Nam Trung gay gắt "anh rất sợ những thằng đàn ông tóc dài"

Nam Trung không ngần ngại đưa ra những lời nhận xét gay gắt đối với thí sinh Thành Đông.

Thành Đông là thí sinh tiếp theo xuất hiện trong tập mới nhất của Vietnam's Next Top Model 2020.

Ngay sau khi hoàn thành xong phần catwalk, giám khảo Nam Trung bày tỏ sự tiếc nuối dành cho Thành Đông bởi chiếc bụng "mỡ cá hú" của anh chàng. Thành Đông cho biết trước kia từng là vận động viên điền kinh nhưng vì bị bệnh tim nên không thể chạy được nữa.

Vietnam's Next Top Model: Lãng tử tóc dài thi người mẫu, Nam Trung gay gắt "anh rất sợ những thằng đàn ông tóc dài vì nó cứ bết bết, bẩn bẩn, kinh hãi lắm" - Ảnh 2.

Vietnam's Next Top Model: Lãng tử tóc dài thi người mẫu, Nam Trung gay gắt "anh rất sợ những thằng đàn ông tóc dài vì nó cứ bết bết, bẩn bẩn, kinh hãi lắm" - Ảnh 3.

Thành Đông.

Giám khảo Nam Trung chia sẻ: "Ngoài cái chuyện em có khuôn mặt, vẻ ưa nhìn hoặc sự độc lạ thì cơ thể cũng là một điều quan trọng, đặc biệt là tỷ lệ cơ thể. Người mẫu có thể cao hoặc lùn nhưng tỷ lệ vẫn phải đúng và đẹp, đặc biệt là với những người như em thì cần phải có một cơ thể săn chắc. Để loại một người như em thì rất phí. Anh rất sợ những thằng đàn ông tóc dài vì nó cứ bết bết, bẩn bẩn, kinh hãi lắm, nhưng mà nhìn em thì không phải, nhìn em có vẻ bay bay, rất dễ chịu".

Vietnam's Next Top Model: Lãng tử tóc dài thi người mẫu, Nam Trung gay gắt "anh rất sợ những thằng đàn ông tóc dài vì nó cứ bết bết, bẩn bẩn, kinh hãi lắm" - Ảnh 4.

Vietnam's Next Top Model: Lãng tử tóc dài thi người mẫu, Nam Trung gay gắt "anh rất sợ những thằng đàn ông tóc dài vì nó cứ bết bết, bẩn bẩn, kinh hãi lắm" - Ảnh 5.

Nam Trung nói tiếp: "Anh không thích nói nhiều lắm đâu, nhiều khi anh hơi cộc cằn vì anh muốn nó ngắn gọn. Việc thứ nhất nếu như em đi tiếp vào vòng trong hoặc sâu hơn nữa, cơ thể của em không trở nên đẹp hơn thì quyền loại vẫn nằm trong tay của anh và anh cũng có thể kêu gọi chị Thủy, chị Yến không cho em đi tiếp. Thế nhưng anh không muốn làm lãng phí cái vẻ đẹp mà mình gọi là lãng tử và anh muốn người ta nhìn thấy thế nào là sự nỗ lực của một thanh niên nên anh sẽ tạm thời đồng ý chọn em".

Vietnam's Next Top Model: Lãng tử tóc dài thi người mẫu, Nam Trung gay gắt "anh rất sợ những thằng đàn ông tóc dài vì nó cứ bết bết, bẩn bẩn, kinh hãi lắm" - Ảnh 6.

Vietnam's Next Top Model: Lãng tử tóc dài thi người mẫu, Nam Trung gay gắt "anh rất sợ những thằng đàn ông tóc dài vì nó cứ bết bết, bẩn bẩn, kinh hãi lắm" - Ảnh 7.

Mâu Thủy nhắn nhủ lý do cô chọn Thành Đông vì vòng sau sẽ là phần thi chụp hình trong khi khuôn mặt của anh chàng khá điển trai, rất phù hợp. Võ Hoàng Yến cũng yêu cầu anh chàng nên tập luyện để cơ thể săn chắc hơn bởi đó là yêu cầu của nghề người mẫu.

Vietnam's Next Top Model: Lãng tử tóc dài thi người mẫu, Nam Trung gay gắt "anh rất sợ những thằng đàn ông tóc dài vì nó cứ bết bết, bẩn bẩn, kinh hãi lắm" - Ảnh 8.

Đón xem vòng casting Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm