Vietnam's Next Top Model: Hotgirl 19 tuổi sở hữu gương mặt quá đẹp nhưng lại đi "2 hàng", Võ Hoàng Yến mỉa mai "để xem làm được trò trống gì"

Nữ thí sinh Mai Tường Vy vấp phải nhiều lời chê bai của Võ Hoàng Yến, Nam Trung.

Mai Tường Vy, 19 tuổi đến từ Long An là thí sinh tiếp theo xuất hiện trong tập phát sóng tối 13/10 của Vietnam's Next Top Model 2020.

Sở hữu chiều cao ấn tượng là 1m73 cùng khuôn mặt góc cạnh, tuy nhiên sau khi hoàn thành xong phần thi catwalk, nữ thí sinh đã phải nhận kết quả là 3 tấm bảng màu trắng của bộ 3 giám khảo.

Nam Trung nhận xét: "Em đi ra và làm lãng phí tất cả mọi thứ. Bộ trang phục làm cho em rất thấp, cái tinh thần, thần thái, cách em diễn xuất nó không thuyết phục bất kỳ được ai. Em đi catwalk mà cứ như đi hai hàng vậy".

Vietnam's Next Top Model: Hotgirl 19 tuổi thi làm người mẫu nhưng lại đi "2 hàng", Võ Hoàng Yến chọn nhưng mỉa mai "để xem làm được trò trống gì" - Ảnh 1.

Vietnam's Next Top Model: Hotgirl 19 tuổi thi làm người mẫu nhưng lại đi "2 hàng", Võ Hoàng Yến chọn nhưng mỉa mai "để xem làm được trò trống gì" - Ảnh 2.

Mai Tường Vy cho biết cô tự tập đi catwalk ở nhà và mới được một tháng, vì lên sân khấu quá run nên chưa có những bước đi hoàn toàn tự tin.

Võ Hoàng Yến tiếp lời: "Cách em xử lý bộ đồ chẳng khác nào em đi hai hàng, giống như em đi cho xong thôi. Mặc dù khuôn mặt của em, chị rất ấn tượng nhưng nhìn cách em đi chị chán quá".

Vietnam's Next Top Model: Hotgirl 19 tuổi thi làm người mẫu nhưng lại đi "2 hàng", Võ Hoàng Yến chọn nhưng mỉa mai "để xem làm được trò trống gì" - Ảnh 3.

Vietnam's Next Top Model: Hotgirl 19 tuổi thi làm người mẫu nhưng lại đi "2 hàng", Võ Hoàng Yến chọn nhưng mỉa mai "để xem làm được trò trống gì" - Ảnh 4.

Nam Trung bày tỏ anh không muốn lãng phí một khuôn mặt rất tiềm năng của Tường Vy nên quyết định cho nữ thí sinh này một cơ hội để đi lại catwalk.

Mặc dù vẫn không thể hiện được phần catwalk đúng như kỳ vọng của ban giám khảo, tuy nhiên Tường Vy vẫn nhận được 2 phiếu bầu, Võ Hoàng Yến mỉa mai: "Đi đúng chán luôn đó. Mà thôi vẫn chọn để xem làm được trò trống gì".

Vietnam's Next Top Model: Hotgirl 19 tuổi thi làm người mẫu nhưng lại đi "2 hàng", Võ Hoàng Yến chọn nhưng mỉa mai "để xem làm được trò trống gì" - Ảnh 5.

Vietnam's Next Top Model: Hotgirl 19 tuổi thi làm người mẫu nhưng lại đi "2 hàng", Võ Hoàng Yến chọn nhưng mỉa mai "để xem làm được trò trống gì" - Ảnh 6.

Nam Trung nhắn gửi: "Mắt, mũi, môi, kể cả cách em cười nó rất là đẹp. Là một người mà luôn đi casting người mẫu, để chụp những cái beauty thì anh đảm bảo em sẽ là khuôn mặt mà tất cả những người làm trang điểm, tạp chí đều sẽ lựa chọn để có một bức hình đẹp nhưng mà đừng để cái sự chán nản của mình nó phá hỏng đi tất cả mọi thứ".

Vietnam's Next Top Model: Hotgirl 19 tuổi thi làm người mẫu nhưng lại đi "2 hàng", Võ Hoàng Yến chọn nhưng mỉa mai "để xem làm được trò trống gì" - Ảnh 7.

Đón xem Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm