Vietnam's Next Top Model: Bị chê diện mốt "không nội y", nam thí sinh "tức mình" xé luôn áo để dằn mặt Võ Hoàng Yến

Hành động của nam thí sinh trong tập mới nhất của Vietnam's Next Top Model khiến dàn giám khảo bất ngờ.

Tối 22/10, vòng thi Bikini của Vietnam's Next Top Model dành cho các thí sinh đã vượt qua vòng Catwalk đã chính thức lên sóng.

Ngay sau khi đi hết sàn catwalk, một nam thí sinh đã bị Võ Hoàng Yến mắng cho 1 trận vì diện đồ không đúng mục đích của phần thi là khoe ra hình thể của mình: "Em mặc trang phục gì vậy? Đi biển hay là quảng cáo đồ len lưới? Chị thấy em đang mặc mốt không nội y, không có một chút gì nam tính. Vòng này là Bikini, khoe hình thể nhưng nó giống như quảng cáo áo len vậy đó".

Vietnam's Next Top Model: Bị chê diện mốt "không nội y", nam thí sinh "tức mình" xé luôn áo để dằn mặt Võ Hoàng Yến - Ảnh 2.

Vietnam's Next Top Model: Bị chê diện mốt "không nội y", nam thí sinh "tức mình" xé luôn áo để dằn mặt Võ Hoàng Yến - Ảnh 3.

Anh chàng cho biết vì chiếc quần quá ngắn nên mới diện thêm một chiếc áo len bên ngoài, tuy nhiên Võ Hoàng Yến vẫn không đồng ý với lời lập luận này và yêu cầu nam thí sinh đi vào bên trong cởi áo ra. Ngay lập tức, trên sân khấu, anh chàng đã xé toang chiếc áo len đang diện khiến Võ Hoàng Yến cũng phải hoảng hồn. 

Vietnam's Next Top Model: Bị chê diện mốt "không nội y", nam thí sinh "tức mình" xé luôn áo để dằn mặt Võ Hoàng Yến - Ảnh 4.

Nam Trung nói tiếp: "Đang dằn mặt em đó. Ngại ngùng hay không ngại ngùng như thế nào anh không cần biết. Anh chỉ cần biết là đối với nghề người mẫu khi đã nhận bất kỳ công việc nào thì cũng phải tìm hiểu thật kỹ. Và khi mình đã nhận thì bắt buộc phải làm. Người mẫu không phải là Hoa hậu. Không phải công việc mà em được lấy lý do giữ hình ảnh bởi nó không nằm trong phạm vi của mình. Cái việc em mặc áo lưới che cái quần ngắn điều đó làm anh rất thất vọng. Cái gì nó tục, mình nhìn nó bằng con mắt tục hơn rất nhiều. Còn cái gì mà mình thể hiện nó rất chuyên nghiệp thì đó là một câu chuyện khác".

Vietnam's Next Top Model: Bị chê diện mốt "không nội y", nam thí sinh "tức mình" xé luôn áo để dằn mặt Võ Hoàng Yến - Ảnh 5.

Vietnam's Next Top Model: Bị chê diện mốt "không nội y", nam thí sinh "tức mình" xé luôn áo để dằn mặt Võ Hoàng Yến - Ảnh 6.

Đón xem Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm