Vietnam's Next Top Model: 3 trai đẹp "Gia tộc danh vọng" bị Võ Hoàng Yến "chặt chém" không thương tiếc vì đánh khối quá đậm

Các giám khảo không ngại "chặt chém" thí sinh ở thử thách Chụp hình của Vietnam's Next Top Model 2020.

Tối 10/10, thử thách Chụp hình của Vietnam's Next Top Model dành cho các thí sinh đã vượt qua vòng Catwalk đã chính thức lên sóng.

Trong tập này, 3 thí sinh nam Quang - Nam - Toàn xuất hiện và chụp chung với nhau trong một bộ hình. Vì là chụp 3 người nên cả 3 quyết định xin thêm 1 chiếc ghế làm đạo cụ để nhóm dễ dàng tạo dáng. 

Vietnam's Next Top Model: 3 trai đẹp "Gia tộc danh vọng" bị Võ Hoàng Yến "chặt chém" không thương tiếc vì đánh khối quá đậm - Ảnh 1.

Tuy nhiên vì chưa có nhiều kinh nghiệm trước ống kính nên màn thể hiện của 3 anh chàng không thực sự xuất sắc, khiến Nam Trung liên tục "cà khịa": "Cái này chụp cho poster phim Gia tộc danh vọng à? Hay trong này ai đóng vai bố, vai mẹ, vai con đây trời?".

Vietnam's Next Top Model: 3 trai đẹp "Gia tộc danh vọng" bị Võ Hoàng Yến "chặt chém" không thương tiếc vì đánh khối quá đậm - Ảnh 2.

Vietnam's Next Top Model: 3 trai đẹp "Gia tộc danh vọng" bị Võ Hoàng Yến "chặt chém" không thương tiếc vì đánh khối quá đậm - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, Nam Trung liền đặt cho anh chàng tên Toàn biệt danh "Chặt khối" vì trang điểm quá đậm. Võ Hoàng Yến liền hỏi: "Hôm nay, em make up ở đâu vậy? Có thấy đánh khối nhiều quá không em?". Anh chàng cho biết được bạn thân trang điểm cho miễn phí khiến bộ 3 giám khảo không nhịn được cười.

Vietnam's Next Top Model: 3 trai đẹp "Gia tộc danh vọng" bị Võ Hoàng Yến "chặt chém" không thương tiếc vì đánh khối quá đậm - Ảnh 4.

Vietnam's Next Top Model: 3 trai đẹp "Gia tộc danh vọng" bị Võ Hoàng Yến "chặt chém" không thương tiếc vì đánh khối quá đậm - Ảnh 5.

Vietnam's Next Top Model: 3 trai đẹp "Gia tộc danh vọng" bị Võ Hoàng Yến "chặt chém" không thương tiếc vì đánh khối quá đậm - Ảnh 6.

Vietnam's Next Top Model: 3 trai đẹp "Gia tộc danh vọng" bị Võ Hoàng Yến "chặt chém" không thương tiếc vì đánh khối quá đậm - Ảnh 7.

Vietnam's Next Top Model: 3 trai đẹp "Gia tộc danh vọng" bị Võ Hoàng Yến "chặt chém" không thương tiếc vì đánh khối quá đậm - Ảnh 8.

Sau một hồi loay hoay trước ống kính và được 3 giám khảo hướng dẫn cách tạo dáng sao cho đẹp nhất, 3 thí sinh cũng đã hoàn thành xong thử thách chụp hình.

Vietnam's Next Top Model: 3 trai đẹp "Gia tộc danh vọng" bị Võ Hoàng Yến "chặt chém" không thương tiếc vì đánh khối quá đậm - Ảnh 9.

Vietnam's Next Top Model: 3 trai đẹp "Gia tộc danh vọng" bị Võ Hoàng Yến "chặt chém" không thương tiếc vì đánh khối quá đậm - Ảnh 10.

Đón xem phần nhận xét các thí sinh ở vòng Chụp hình trong những tập tiếp theo của Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm