Vietnam Idol 2010 - nơi có nhiều màn lột xác thành công: Choáng nhất là người giảm 53kg trong 1 năm!

ANGUS, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Các thí sinh bước ra từ Vietnam Idol 2010 không những tài năng mà còn nỗ lực để có ngoại hình chuẩn chỉnh.

Đối với nhiều khán giả, mùa giải thứ 3 của Vietnam Idol được tổ chức vào năm 2010 có thể coi là thành công nhất khi phát hiện ra một loạt những gương mặt triển vọng cho thị trường âm nhạc Việt Nam như: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Bích Phương, Trung Quân, Phương Ly...

 - Ảnh 1.

Top 10 mùa 3

Không những vậy, mùa giải này được đánh giá là cho ra đời những màn lột xác thành công nhất, từ các chàng trai, cô gái chân ướt chân ráo bước vào showbiz nay đã trở nên thăng hạng vượt bậc về nhan sắc. Có người thừa nhận dao kéo, có người nỗ lực giảm cân để đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, ngoại hình chuẩn chỉnh đã khiến họ tự tin hơn rất nhiều!

Bích Phương từng thừa nhận dao kéo ở phần mũi và phần cằm, cộng thêm việc giảm cân nên ngoại hình của cô nàng ngày càng gợi cảm hơn bao giờ hết.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Văn Mai Hương cũng là một ca lột xác thành công khi cô bé 16 tuổi mũm mĩm ngày nào nay đã trở nên quyến rũ hơn hẳn.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Quán quân Uyên Linh không thay đổi quá nhiều nhưng so với hình tượng mà cô hướng đến thì ngày một sang trọng hơn.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

Trung Quân cũng tích cực giảm cân sau khi rời khỏi chương trình. "Thánh mưa" cũng là chủ nhân của loạt hit: Dấu Mưa, Gọi Mưa, Chưa Bao Giờ, Trót Yêu, Tình Nào Không Như Tình Đầu.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

Phương Ly dù chỉ lọt top 16 mùa giải năm đó nhưng cô cũng đã ghi dấu ấn trong làng nhạc với các ca khúc như: Thằng Điên, Anh Là Ai, Missing You. Dù đã 30 tuổi nhưng cô nàng trông vẫn xinh xắn, bé bỏng.

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

Tuy nhiên, màn lột xác ngoạn mục nhất phải kể đến Phương Anh. Giảm 53kg - một con số không tưởng chỉ trong một năm, Phương Anh khiến hầu hết bạn bè, thậm chí là ba mẹ không nhận ra. Ngoại hình hiện tại giúp cô tự tin hơn, sống khỏe mạnh hơn.

 - Ảnh 12.

 - Ảnh 13.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm