Vietnam Airlines bất ngờ bán... trà sữa, nhiều người thắc mắc liệu món nước cực hot qua tay hãng hàng không thì mùi vị sẽ như thế nào?

Khi nhắc tới Vietnam Airlines nhiều người nhớ đến những chuyến bay, nhưng giờ đây sản phẩm của hãng hàng không này còn có cả trà sữa trân châu.

Trà sữa trân châu vốn là món ăn được cực kỳ các bạn trẻ yêu thích, trên thị trường cũng có vô số những thương hiệu trà khác nhau, nhưng mới xuất hiện tại phố đi bộ hồ Gươm loại trà sữa với tên gọi khá kêu là "Lotus Sky team" đã làm nhiều bạn trẻ thích thú, hẹn nhau phải lên tìm mua ngay để thưởng thức.

Bất ngờ xuất hiện trà sữa chân châu với tên gọi "Lotus Sky team" của Vietnam Airlines làm bao người thích thú kéo nhau lên bờ hồ Hoàn Kiếm thưởng thức - Ảnh 1.

Bất ngờ xuất hiện trà sữa chân châu với tên gọi "Lotus Sky team" của Vietnam Airlines làm bao người thích thú kéo nhau lên bờ hồ Hoàn Kiếm thưởng thức - Ảnh 2.

 Theo tờ thông báo món ăn này được bán tại số 8 Lê Thạch (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) được một công ty sản xuất suất ăn hàng không trực thuộc hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines làm ra.

Theo đó mức giá cho một cốc trà sữa này có giá 38.000 đồng, một số thành viên mạng xã hội cho biết trà sữa có vị ngọt, thơm ngon và dễ uống, trước đó đã được phục vụ trong một số chuyến bay đặc biệt và giờ đây mới được bán rộng rãi.

Bất ngờ xuất hiện trà sữa chân châu với tên gọi "Lotus Sky team" của Vietnam Airlines làm bao người thích thú kéo nhau lên bờ hồ Hoàn Kiếm thưởng thức - Ảnh 3.

Hiện tại để được thưởng thức loại đồ uống này thực khách có thể đến 10 địa điểm tại Hà Nội và Lào Cai.

 

Chia sẻ
Đọc thêm