Việt Nam thắng đậm 3-0, hot mom Hằng Túi tuyên bố tặng 20 triệu đồ bỉm sữa cho con trai mới sinh của đội trưởng Hùng Dũng

Sau khi kết thúc trận chung kết, Hằng Túi không kìm được sung sướng nên đã nhờ cầu thủ Tiến Linh nhắn gửi đồng đội rằng bà mẹ 4 con có món quà "nhỏ" gửi tặng anh chàng mới lên chức bố.

Với cú đúp của Văn Hậu và công lớn của Hùng Dũng khiến Indonesia không thể gỡ lại được 3 bàn, đội tuyển U22 Việt Nam hôm nay đã chính thức mang tấm huy chương vàng lịch sử về cho nước nhà, giành chiến thắng vô cùng thuyết phục trong trận chung kết Sea Games 30. Cả nước đêm nay không ngủ, và rất nhiều người hâm mộ đã ra đường đi bão ăn mừng thành tích tuyệt vời của những chàng trai đội tuyển quốc gia.

Hòa chung không khí vô cùng phấn khích, hot mom Hằng Túi đã vội đăng ngay status lên trang cá nhân, tuyên bố tặng 20 triệu mua sắm đồ cho em bé thỏa thích dành riêng cho Hùng Dũng - chàng đội trưởng đã có pha lập công xuất sắc ấn định bàn thắng thứ 2 cho đội tuyển Việt Nam.

Việt Nam thắng đậm 3-0, hot mom Hằng Túi tuyên bố tặng 20 triệu đồ bỉm sữa cho con trai mới sinh của đội trưởng Hùng Dũng - Ảnh 2.

Được biết, con trai Hùng Dũng mới chào đời vào cuối tháng 10 vừa qua. Trong khi vợ đang ở cữ thì Hùng Dũng phải lên đường sang Philippines thi đấu, nên rất nhiều fan hâm mộ đã đăng bình luận cảm ơn sự cống hiến của anh, chúc mừng vợ anh và con trai nhỏ ở nhà chuẩn bị đón "người hùng" trở về.

Việt Nam thắng đậm 3-0, hot mom Hằng Túi tuyên bố tặng 20 triệu đồ bỉm sữa cho con trai mới sinh của đội trưởng Hùng Dũng - Ảnh 3.

Hùng Dũng chia tay con trai nhỏ chưa đầy tháng để đi thi đấu Sea Games.

 

Chia sẻ
Đọc thêm