Việt Nam có một nàng Hậu học vấn cực đỉnh: Thông thạo 3 thứ tiếng, sự nghiệp đang lên thì ở ẩn, vừa trở lại đã gây sóng gió

Khi đang trên đà thăng tiến, người đẹp "theo chồng bỏ cuộc chơi", sau đó gần như không tham gia hoạt động nào của showbiz.

Trương Tri Trúc Diễm có thể nói là một nàng Hậu tài sắc vẹn toàn. Cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, Hoa hậu Thời trang Miss Earth, lọt Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2011. Sở hữu vẻ ngoài cuốn hút với gương mặt thon gọn, sóng mũi cao và nét đẹp lai tây khá ấn tượng, những năm của thập niên 2000, người đẹp có mặt trên 100 bìa báo, từng được bình chọn là "nữ hoàng quảng cáo". Tuy nhiên, khi đang trên đà thăng tiến, người đẹp "theo chồng bỏ cuộc chơi", sau đó gần như không tham gia hoạt động nào của showbiz. 

Việt Nam có một nàng Hậu thông thạo 3 thứ tiếng, sự nghiệp đang lên thì ở ẩn, vừa trở lại đã gây sóng gió - Ảnh 1.

Trúc Diễm bất ngờ quyết định sang Mỹ định cư từ tháng 6/2021.

Cuối tháng 6/2021, Trúc Diễm bất ngờ quyết định sang Mỹ định cư. Từ năm 2020, vì tình hình kinh doanh trong nước gặp khó khăn, vợ chồng cô quyết định đóng cửa tất cả và định cư luôn ở Los Angeles, Mỹ. Tuy nhiên, chỉ nửa năm sau khi sang Mỹ định cư, mới đây, Trúc Diễm cho biết cô và ông xã John Từ đã ly hôn trong êm đẹp, điều này khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ bởi đây là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ.

Việt Nam có một nàng Hậu thông thạo 3 thứ tiếng, sự nghiệp đang lên thì ở ẩn, vừa trở lại đã gây sóng gió - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chỉ nửa năm sau khi sang Mỹ định cư, mới đây, Trúc Diễm cho biết cô và ông xã John Từ đã ly hôn trong êm đẹp.

Có học thức cao, nói được 3 thứ tiếng

Không chỉ có nét đẹp trời sinh, Trương Tri Trúc Diễm còn xuất sắc khi có thể sử dụng thành thạo được cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn, thêm một ít tiếng Trung. Với vốn tiếng Anh khá lưu loát, năm 2007, trong cuộc thi Miss Earth 2007, Trúc Diễm tham gia phần thi tài năng với ca khúc What I have done - một ca khúc nói về môi trường. Cô cũng đã giành giải Hoa hậu Thời trang khi mà cuộc thi đã diễn ra ở Việt Nam – đồng chủ nhà của Miss Earth năm 2007. 

Không chỉ có nét đẹp trời sinh, Trương Tri Trúc Diễm còn xuất sắc khi có thể sử dụng thành thạo được cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn, thêm một ít tiếng Trung.

Người đẹp họ Trương cũng từng theo học tại Viện PSB Academy Singapore ở TP.HCM và được nhận học bổng toàn phần trị giá 10.000 USD cho bằng Diploma Marketing. Được thành lập vào năm 1964 bởi Cố Thủ tướng Lý Quang Diệu, học viện PSB Academy hiện là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất tại Đảo quốc Sư tử. Học viện PSB còn được biết đến với tên gọi "Học viện Tương lai", tập trung giáo dục kết hợp với việc nắm bắt các xu hướng mới của nền kinh tế vào chương trình giảng dạy.

Việt Nam có một nàng Hậu thông thạo 3 thứ tiếng, sự nghiệp đang lên thì ở ẩn, vừa trở lại đã gây sóng gió - Ảnh 4.

Trương Tri Trúc Diễm từng chia sẻ, đối với cô, ở thời điểm hiện tại, phụ nữ xinh đẹp thôi là chưa đủ mà đòi hỏi cần phải có nhan sắc, trí tuệ.

Với bề dày 50 năm đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng trong ngành, học viện PSB Academy mang đến không gian và phương pháp sư phạm dựa trên thực hành ngập tràn trải nghiệm thực tế. Từ đó giúp sinh viên của học viện có thể học tập tại một môi trường giảng dạy, học tập và kết nối. Bên cạnh đó Học viện PSB Academy còn sở hữu mạng lưới hợp tác với các trường cao đẳng, trường đại học hàng đầu và các đối tác giáo dục chất lượng, để mang đến cho sinh viên các cơ hội giáo dục xuyên quốc gia.

Trương Tri Trúc Diễm từng chia sẻ, đối với cô, ở thời điểm hiện tại, phụ nữ xinh đẹp thôi là chưa đủ mà đòi hỏi cần phải có nhan sắc, trí tuệ. Cô tâm sự bản thân dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao song vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với mong muốn truyền năng lượng sống tích cực, giúp các cô gái tự tin hơn trong hành trình chinh phục tri thức, khẳng định bản thân mình.

Hiện tại, Trúc Diễm vẫn sống bên Mỹ. Cô đã đầu quân cho một công ty tài năng tại đây. Trúc Diễm cho biết sẽ tập trung phát triển mảng thời trang, chăm sản xuất video và hình ảnh giúp kết nối khán giả Việt.

Việt Nam có một nàng Hậu học vấn cực đỉnh: Thông thạo 3 thứ tiếng, sự nghiệp đang lên thì ở ẩn, vừa trở lại đã gây sóng gió - Ảnh 5.

 

https://afamily.vn/viet-nam-co-mot-nang-hau-hoc-van-cuc-dinh-thong-thao-3-thu-tieng-su-nghiep-dang-len-thi-o-an-vua-tro-lai-da-gay-song-gio-20211229115626437.chn
Chia sẻ
Đọc thêm