Việt Hương hé lộ điều đáng lo ngại về sức khỏe của Hoài Linh

Việt Hương nói rằng sức khỏe hiện tại của Hoài Linh không được tốt nên nhìn Hoài Linh già hơn rất nhiều.

Cùng Hoài Linh tham gia vở kịch diễn ra vào tối 7/1, Việt Hương đã tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến sức khỏe của "Anh Bốn".

Việt Hương nói rằng sức khỏe hiện tại của Hoài Linh không được tốt nên nhìn Hoài Linh già hơn rất nhiều. Đây cũng là lần đầu tiên Hoài Linh tham gia vở kịch sau khoảng thời gian dài vướng lùm xùm từ thiện.

Việt Hương hé lộ điều gây sốc về sức khỏe của Hoài Linh  - Ảnh 1.

Hoài Linh.

Theo Việt Hương thì trong lúc tập kịch, Hoài Linh có lúc còn bị mệt. Vậy nên Việt Hương phải cố gắng la hét, đốc thúc, chỉ bảo những người xung quanh để không khí buổi tập không bị chùn xuống. Việt Hương cũng nói rằng cô luôn xem Hoài Linh là đầu tàu nhưng vì Hoài Linh đang không khỏe nên Việt Hương mới làm thay. Việt Hương không quá lo lắng cho bất cứ ai trong vở kịch này, người mà Việt Hương quan tâm nhất là Hoài Linh vì lý do sức khỏe nêu trên.

Việt Hương hé lộ điều gây sốc về sức khỏe của Hoài Linh  - Ảnh 2.

Việt Hương hé lộ điều gây sốc về sức khỏe của Hoài Linh  - Ảnh 3.

Việt Hương hé lộ điều gây sốc về sức khỏe của Hoài Linh  - Ảnh 4.

Việt Hương nói rằng sức khỏe của Hoài Linh hiện tại không tốt.

Cũng giống như Việt Hương, Khương Ngọc xác nhận Hoài Linh không sung sức khi đứng trên sàn tập. Dẫu vậy, mỗi lúc được lên sân khấu là Hoài Linh lại chuyển thành con người khác.

Vở kịch mà Hoài Linh - Việt Hương - Khương Ngọc tham gia là Lạc giữa biển người, do Hội sân khấu TPHCM dàn dựng để tham dự Liên hoan sân khấu toàn quốc năm 2021 khu vực phía Nam.

Với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật và diễn xuất của những tên tuổi như Hoài Linh, Việt Hương, Khương Ngọc, vở diễn kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ nhưng vẫn thu hút khán giả tới phút cuối.

https://afamily.vn/viet-huong-he-lo-dieu-dang-lo-ngai-ve-suc-khoe-cua-hoai-linh-20220108183946264.chn
Chia sẻ
Đọc thêm