Việt Anh và Quỳnh Nga lại có hành động gây chú ý giữa tin đồn hẹn hò

Quỳnh Nga và Việt Anh liên tục bị soi nghi vấn hẹn hò nhưng chưa bao giờ thừa nhận.

Tối 14/10, nam diễn viên Minh Tiệp đã đăng tải hình ảnh tụ họp cùng hội bạn thân gồm nhiều gương mặt đình đám trong làng phim Việt như: NSƯT Trọng Trinh, Quỳnh Nga, Việt Anh, MC Thái Dũng, vợ chồng Lã Thanh Huyền.

Dù là bức ảnh có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn trong làng phim Việt nhưng cư dân mạng chỉ chú ý tới khoảnh khắc của Việt Anh và Quỳnh Nga. Xuất hiện trong bữa tiệc tại nhà vợ chồng Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga cùng Việt Anh bị soi khi ngồi sát cạnh nhau vô cùng thân thiết. Điều này càng khiến cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn về chuyện cặp đôi đang hẹn hò là thật.

Việt Anh và Quỳnh Nga lại có hành động gây chú ý giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 2.

Trước đó, cộng đồng mạng tinh ý phát hiện chi tiết trùng hợp trong không gian sống của Việt Anh và Quỳnh Nga. Điều này khiến tin đồn cho rằng cặp đôi đang sống chung rộ lên. Trong hai bức ảnh của bộ đôi diễn viên, hệ tủ bếp đều có màu trắng, chung một kiểu thiết kế, tường bếp màu xanh lá cây, thậm chí đến góc bếp và máy hút mùi trong bếp cũng giống hệt nhau. Tuy nhiên, khi được hỏi về nghi vấn này, Quỳnh Nga cho biết việc thiết kế nhà giống nhau là chuyện bình thường.

Chia sẻ
Đọc thêm