Việt Anh tuyên bố tập 36 lên sóng tối qua là tập cuối Hướng dương ngược nắng?

Việt Anh của Hướng dương ngược nắng quả là có khiếu hài hước.

Tập 36 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 12/5. Trong tập này, Minh đã chính thức dẫn mẹ sang nhà bà Cúc để nói lời xin lỗi. Mẹ con Cami chính thức đi nước ngoài. Chưa có cặp đôi nào chính thức đến được với nhau.

Kiên - Châu vẫn dùng dằng chưa thể quay lại. Hoàng - Minh vẫn lấp lửng trên tình bạn dưới tình yêu. Ông Quân - bà Cúc vẫn chưa gặp lại sau vụ Diễm Loan. Ngọc - Trí đang "theo tình tình chạy, trốn tình tình theo"...

Việt Anh tuyên bố tập 36 lên sóng tối qua là tập cuối Hướng dương ngược nắng khiến dân tình vừa hoang mang vừa buồn cười - Ảnh 1.

Mọi thứ còn đang dang dở là vậy, thế nhưng diễn viên Việt Anh lại bất ngờ thả một comment bên dưới bài review phim của thành viên ê kíp Hướng dương ngược nắng. Anh viết: "Tập hôm nay kết phim nhưng có lẽ khán giả sẽ hụt hẫng và không nghĩ kết phim lại như vậy. Thôi sốc một tí cũng là phong cách mới. Tạm biệt Hướng dương nhé!".

Việt Anh tuyên bố tập 36 lên sóng tối qua là tập cuối Hướng dương ngược nắng khiến dân tình vừa hoang mang vừa buồn cười - Ảnh 2.

Bên dưới comment của Việt Anh, rất nhiều khán giả nhận ra nam diễn viên đang nói đùa, bởi trước đó, rất nhiều người đinh ninh Hướng dương ngược nắng phần 2 có 36 tập. Thậm chí trước khi tập 36 lên sóng, vẫn có rất nhiều người nghĩ rằng tập 36 lên sóng tối qua là tập cuối.

Đó là lý do Việt Anh để lại bình luận mang tính "trêu đùa" fan là chính như vậy. Tuy nhiên, cũng có một số khán giả để lại bình luận hoang mang, tưởng rằng nam diễn viên đang... nói thật.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Hùa cùng Việt Anh, diễn viên Đình Tú cũng để lại bình luận nói rằng tập 36 chính là tập cuối của Hướng dương ngược nắng. Trước đó, chính Đình Tú là người từng xác nhận với fan rằng Hướng dương ngược nắng sẽ có 69 tập, tức phần 2 sẽ kết thúc ở tập 39.

Việt Anh tuyên bố tập 36 lên sóng tối qua là tập cuối Hướng dương ngược nắng khiến dân tình vừa hoang mang vừa buồn cười - Ảnh 4.

Đình Tú hùa cùng Việt Anh.

Đón xem Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

Hướng dương ngược nắng: Hận thù chính thức xóa bỏ, Diễm Loan lại còn giúp bà Cúc hòa giải với ông Quân - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm