Việt Anh nói về "phim giả tình thật" với Lương Thu Trang, tuyên bố Hồng Đăng - Hồng Diễm đã có đối thủ sau Hướng dương ngược nắng

Việt Anh dí dỏm nói rằng hiện tại anh đang rất "open", còn lại tùy thuộc ở Lương Thu Trang.

Sau khi tập cuối Hướng dương ngược nắng khép lại, Việt Anh - Lương Thu Trang đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến quá trình làm phim cũng như những thắc mắc, tò mò của khán giả.

Chia sẻ về tin đồn phim giả tình thật với Lương Thu Trang, Việt Anh dí dỏm nói rằng quá trình làm phim thì cả hai không xảy ra chuyện đó, nhưng hiện tại thì anh đang khá "open", mọi chuyện tùy ở Lương Thu Trang.

Việt Anh nói về "phim giả tình thật" với Lương Thu Trang, tuyên bố Hồng Đăng - Hồng Diễm đã có đối thủ sau Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Việt Anh nói về "phim giả tình thật" với Lương Thu Trang, tuyên bố Hồng Đăng - Hồng Diễm đã có đối thủ sau Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Việt Anh cũng nhấn mạnh rằng, trong quá trình làm phim, cả hai ít tương tác với nhau, không nói chuyện gì ngoài công việc. Nam diễn viên cũng hàm ý nếu trong quá trình làm việc, họ tương tác nhiệt tình với nhau thì biết đâu sau này mọi chuyện đã khác: "Nếu anh với em mà tương tác từ đầu phim đến giờ khéo "toang" rồi. Trong quá trình làm phim sẽ xảy ra nhiều tình huống không thể kiểm soát được".

Ngoài ra, Việt Anh cũng chia sẻ, nếu họ thực sự yêu nhau thì có lẽ diễn những cảnh tình cảm đã không... mượt như phim. Vì khi đó cả hai sẽ dễ bị những tình cảm ngoài đời chi phối. Ví dụ khi đang giận nhau mà vào phim phải diễn cảnh yêu đương nồng thắm thì sẽ rất khó.

Việt Anh nói về "phim giả tình thật" với Lương Thu Trang, tuyên bố Hồng Đăng - Hồng Diễm đã có đối thủ sau Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.

Nói về những cảnh hôn trong phim, cả Việt Anh và Lương Thu Trang đều nói rằng họ không gặp nhiều khó khăn khi quay những cảnh này, thường là "một đúp ăn luôn". Bởi cả hai đều suy nghĩ rằng, những cảnh tình cảm này nếu phải diễn lại nhiều lần thì sẽ mất cảm xúc, nên họ luôn bàn bạc rất kỹ để có thể phối hợp thật tốt trong các cảnh tình tứ.

Sau tất cả, Lương Thu Trang vẫn nhấn mạnh, "phim là phim và đời là đời" để tránh khán giả hiểu lầm tình cảm của cô và Việt Anh.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Diễm, Hồng Đăng, Lương Thu Trang, Việt Anh, NSND Thu Hà

Cuối cùng, Việt Anh bày tỏ anh cảm thấy rất vui khi bộ phim khép lại với những tình cảm yêu mến, và cả những tranh cãi của khán giả. Ngoài ra, Việt Anh cũng cho rằng: "Sau phim này Đăng và Diễm đã có đối thủ. Ngày xưa khi nói đến cặp đôi vàng của VFC là chỉ có Hồng Đăng - Hồng Diễm thôi, nhưng giờ đang có những thế lực cạnh tranh".

Theo Việt Anh, những "thế lực" đó có thể là anh và Lương Thu Trang, là Đình Tú với Quỳnh Kool, và "biết đâu tới đây còn có nhiều cặp đôi khác nữa".

Việt Anh nói về "phim giả tình thật" với Lương Thu Trang, tuyên bố Hồng Đăng - Hồng Diễm đã có đối thủ sau Hướng dương ngược nắng - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm