Việt Anh nghẹn ngào trên sóng "Ai là triệu phú", phải dừng lại dùng tay che mặt khi nhắc đến người này

Phản ứng của Việt Anh khi nhắc đến NSND Hoàng Dũng khiến khán giả Ai là triệu phú cũng xúc động theo.

Tham gia chương trình truyền hình Ai là triệu phú, Việt Anh đã gây bất ngờ cho khán giả khi có cảm xúc đặc biệt xúc động lúc trả lời câu hỏi liên quan đến cố nghệ sĩ Hoàng Dũng.

Cụ thể, chương trình đưa ra: Hoàn thiện một câu nói nổi tiếng trong bộ phim Người phán xử: "... là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng". Các đáp án cho Việt Anh lựa chọn gồm Nhan sắc, Tiền bạc, Gia đình, Quyền lực. Trong đó, Gia đình mới là đáp án đúng.

Việt Anh nghẹn ngào trên sóng "Ai là triệu phú", phải dừng lại dùng tay che mặt khi nhắc đến người đặc biệt này - Ảnh 1.

Việt Anh nghẹn ngào trên sóng truyền hình.

Là diễn viên tham gia bộ phim Người phán xử, Việt Anh đương nhiên biết câu trả lời. Chỉ có điều, anh chàng tỏ ra khá ngập ngừng, phải dùng tay che miệng rồi dừng lại 1 lúc lâu rồi mới chia sẻ: "Câu hỏi này thì không chỉ riêng Việt Anh đâu mà tất cả khán giả xem phim truyền hình, đặc biệt là yêu mến bộ phim Người phán xử mà đặc biệt hơn nữa là yêu mến NSND Hoàng Dũng đều thuộc. Nhắc tới câu này thì tự nhiên Việt Anh nhớ về bố Dũng. Đối với Việt Anh thì bố Dũng không chỉ là người thầy, 1 người bố, 1 người rất ý nghĩa với Việt Anh. Bố là người giống như gia đình mình vậy. Cho nên Việt Anh chọn phương án C: Gia đình".

Việt Anh nghẹn ngào trên sóng "Ai là triệu phú", phải dừng lại dùng tay che mặt khi nhắc đến người đặc biệt này - Ảnh 2.

Việt Anh nghẹn ngào trên sóng "Ai là triệu phú", phải dừng lại dùng tay che mặt khi nhắc đến người đặc biệt này - Ảnh 3.

Nam diễn viên cho biết có tình cảm rất đặc biệt với NSND Hoàng Dũng.

Sau khi MC Cù Trọng Xoay đọc đáp án đúng, Việt Anh lại tỏ ra khá trầm ngâm. Việc Việt Anh bồi hồi nhắc đến NSND Hoàng Dũng cũng làm khán giả rưng rưng xúc động theo.

NSND Hoàng Dũng qua đời vào tháng 2/2021. Trong suốt quãng thời gian còn sinh thời, cố nghệ sĩ đã có nhiều cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà. Nhìn lại quãng đường hoạt động nghệ thuật của NSND Hoàng Dũng, khán giả không khỏi đau lòng khi làng giải trí Việt Nam mất đi một người nghệ sĩ tài hoa đến thế.

Ở lĩnh vực truyền hình, Hoàng Dũng trở thành biểu tượng của diễn xuất với hàng loạt vai diễn để đời trong các bộ phim có rating cực cao như ông trùm Phan Quân trong phim Người phán xử, ông Luật trong phim Về nhà đi con, chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa trong phim Sinh tử, vai anh Lớn trong Hồ sơ cá sấu.

Chia sẻ
Đọc thêm