Việt Anh - Hồng Diễm cực đẹp đôi trong phim “Người vợ tốt”

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Việt Anh hy vọng Hồng Diễm sẽ là "người vợ tốt" trong phim VTV mới.

Hồng DiễmViệt Anh sẽ góp mặt trong phim truyền hình VTV mới mang tên Người vợ tốt. Hiện tại, hình ảnh Hồng Diễm - Việt Anh chụp cùng khi quay phim Người vợ tốt đã được chia sẻ. Nói về bạn diễn Việt Anh, Hồng Diễm cho biết: "Chồng tốt, vợ tốt là mỗi người phải nhìn về 2 hướng khác nhau".

Còn Việt Anh thì cho rằng: "Thấy bảo đây là người vợ tốt, hy vọng đây sẽ là người vợ cuối cùng của 6 tháng cuối năm nay, không thêm người vợ nào nữa, mệt lắm rồi đấy".

Sau Quốc Huy, đến lượt Việt Anh đóng phim "Người vợ tốt" cùng Hồng Diễm  - Ảnh 1.

Hồng Diễm - Việt Anh trên trường quay Người vợ tốt.

Phim Người vợ tốt đã khai máy từ tháng 6 vừa qua, theo như lời Việt Anh chia sẻ thì dự án này hứa hẹn mang đến hình ảnh mới hoàn toàn của anh so với những vai diễn trước đây. Sở dĩ Việt Anh có thể tự tin nói điều này bởi anh đang đảm nhận vai người đàn ông có 2 đời vợ, đồng thời đối mặt với nhiều tình huống oái oăm trong bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Sau Quốc Huy, đến lượt Việt Anh đóng phim "Người vợ tốt" cùng Hồng Diễm  - Ảnh 2.

Hồng Diễm và Quốc Huy.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, việc Hồng Diễm xuất hiện cùng Việt Anh khiến khán giả hoang mang đặt ra câu hỏi rằng nữ diễn viên sẽ đóng cặp với ai ở Người vợ tốt? Bởi trước đó, Hồng Diễm cũng chụp ảnh thân thiết với Quốc Huy, bây giờ lại có thêm ảnh thân thiết cùng Việt Anh, liệu rằng tình tay ba sẽ xuất hiện hay không?

Ngoài Hồng Diễm, Việt Anh, Quốc Huy, phim Người vợ tốt còn có sự góp mặt của Thu Quỳnh.

https://afamily.vn/viet-anh-hong-diem-cuc-dep-doi-trong-phim-nguoi-vo-tot-20220705120134646.chn
Chia sẻ
Đọc thêm