Việt Anh bất ngờ thả thính: "Hạ cánh nơi anh nhé" sau ồn ào tình cảm với Quỳnh Nga

Sau khi tin đồn hẹn hò "cá sấu chúa" Quỳnh Nga lắng xuống, Việt Anh lại có động thái "thả thính".

Sau khi ly hôn vợ cũ Hương Trần, chuyện tình cảm của Việt Anh luôn thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là những tin đồn của anh và bạn diễn khác giới. Gần đây nhất, Việt Anh bị đồn hẹn hò với Quỳnh Nga khi xuất hiện trong bộ ảnh tình tứ.

Khi tin đồn đã lắng xuống thì mới đây, Việt Anh lại bất ngờ thả thính trên trang cá nhân: "Hạ cánh nơi anh nhé". Đăng kèm là hình ảnh điển trai của nam diễn viên.

Bên cạnh sự tò mò về đối tượng mà Việt Anh muốn thả thính thì cộng đồng mạng còn dành lời khen ngợi cho vẻ điển trai của anh. Sau thời gian gây tranh cãi hậu phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại nhan sắc của Việt Anh đã hoàn thiện và lấy lại vẻ nam tính.

Việt Anh bất ngờ thả thính: "Hạ cánh nơi anh nhé" sau ồn ào tình cảm với Quỳnh Nga - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, Việt Anh và Quỳnh Nga khiến dư luận bàn tán xôn xao khi xuất hiện tình tứ, ngọt ngào như cặp đôi đang yêu trong bộ ảnh mới. Vốn dĩ cả hai đã vướng tin đồn tình cảm từ trước vì thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện.

Tuy nhiên, Quỳnh Nga đã nhanh chóng phủ nhận. "Cá sấu chúa" khẳng định mình vẫn còn độc thân. Về phía Việt Anh, nam diễn viên không có bất cứ phản hồi nào về tin đồn này.

Việt Anh bất ngờ thả thính: "Hạ cánh nơi anh nhé" sau ồn ào tình cảm với Quỳnh Nga - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm