Viện thẩm mỹ DIVA Phú Yên kín khách trong ngày đầu khai trương

Hơn 500 khách hàng đến tham quan, trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp khi Viện thẩm mỹ DIVA lần đầu có mặt tại Phú Yên. Lễ khai trương diễn ra sôi nổi vào ngày 07/07/2020 với ưu đãi “cực khủng”.

Thành lập năm 2014, Viện thẩm mỹ DIVA đã hình thành chuỗi hệ thống gần 50 chi nhánh trải dài khắp cả nước. Ngày 7/7/2020, đơn vị này tiếp tục ghi dấu ấn khi khai trương chi nhánh mới tại thành phố Tuy Hòa - Phú Yên (số 141 - 143 Hùng Vương, Phường 6, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên) mang đến cho chị em phụ nữ miền Trung những dịch vụ làm đẹp cao cấp với chi phí hợp lý.

Viện thẩm mỹ DIVA Phú Yên kín khách trong ngày đầu khai trương - Ảnh 1.

Với tiêu chí "Tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt", Viện thẩm mỹ DIVA Phú Yên đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc dịch vụ đạt chuẩn 5 sao cùng trang thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Chuỗi thẩm mỹ này đã đạt con số 5 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ đầu năm 2020.

Viện thẩm mỹ DIVA Phú Yên kín khách trong ngày đầu khai trương - Ảnh 2.

Dù lễ khai trương bắt đầu lúc 7 giờ, nhưng từ sớm đã có rất đông chị em đến tham dự sự kiện, khâu tiếp đón khách phải diễn ra sớm hơn so với dự định. Đội ngũ nhân viên phải làm việc hết công suất, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Viện thẩm mỹ DIVA Phú Yên kín khách trong ngày đầu khai trương - Ảnh 3.

Lễ cắt băng khai trương đánh dấu Viện thẩm mỹ DIVA Phú Yên chính thức đi vào hoạt động.

Viện thẩm mỹ DIVA Phú Yên kín khách trong ngày đầu khai trương - Ảnh 4.

Bà Trần Trúc Ly - Giám đốc Viện thẩm mỹ DIVA khu vực miền Nam chia sẻ:"Khách hàng ngày càng tinh tế và cẩn thận hơn trong việc sử dụng các dịch vụ làm đẹp, chính vì thế các yêu cầu về tính an toàn, hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu. Từng khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ DIVA luôn được đội ngũ chuyên gia đặc biệt quan tâm, cẩn trọng nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng".

Viện thẩm mỹ DIVA Phú Yên kín khách trong ngày đầu khai trương - Ảnh 5.

Bàn tư vấn kín khách là quang cảnh diễn ra tại Viện thẩm mỹ DIVA trong buổi khai trương. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn với hơn 100 dịch vụ làm đẹp cao cấp gồm 4 nhóm chính: giảm béo chuyên sâu, trẻ hóa làn da toàn diện, xử lý các vấn đề về da bằng laser và phun thêu thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ DIVA Phú Yên kín khách trong ngày đầu khai trương - Ảnh 6.

Trong ngày đầu khai trương, có hơn 500 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Đại diện đơn vị cho biết: "Đông đảo chị em đến làm đẹp cho thấy chất lượng và niềm tin của khách hàng dành cho Viện thẩm mỹ DIVA".

Viện thẩm mỹ DIVA Phú Yên kín khách trong ngày đầu khai trương - Ảnh 7.

Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao, luôn nắm bắt được tâm lý của khách hàng là một trong những ưu điểm nổi bật tại Viện thẩm mỹ DIVA.

Viện thẩm mỹ DIVA Phú Yên kín khách trong ngày đầu khai trương - Ảnh 8.

Tại sự kiện, nhiều khách hàng may mắn đã nhận được những phần quà có giá trị gồm: xe máy Vespa, máy giặt Toshiba, lò vi sóng Panasonic. Bên cạnh đó, 10 khách hàng nhận được suất thẩm mỹ miễn phí 100% với tổng giá trị lên đến giá trị "cực khủng".

Với muốn mang đến cho chị em nhiều cơ hội làm đẹp hơn nữa, Viện thẩm mỹ DIVA giảm 50% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Chương trình áp dụng từ ngày 7/7 - 30/7, thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 1900 6689 hoặc xem thêm tại đây.

Viện thẩm mỹ DIVA được biết đến là chuỗi thẩm mỹ công nghệ cao không phẩu thuật, không xâm lấn uy tín hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí "Lấy an toàn và chất lượng dịch vụ làm nền tảng phát triển", đơn vị được hàng triệu khách hàng tin chọn.

Viện thẩm mỹ DIVA - Tuy Hòa (Phú Yên) trực thuộc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Diva Group

Địa chỉ: 141 - 143 Hùng Vương, Phường 6, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Hotline đặt lịch & Tư vấn: 1900 6689

Email: info@vienthammydiva.vn

Website: https://vienthammydiva.vn/

Chia sẻ
Đọc thêm