Viên Băng Nghiên xoay váy lộ góc nghiêng, xinh đẹp thế nào mà fan tức giận trách móc ekip Lưu ly mỹ nhân sát?

Viên Băng Nghiên một lần nữa khiến fan thích thú vì tạo hình xinh đẹp ở phim Chúc Khanh Hảo.

Ekip sản xuất phim truyền hình Chúc Khanh Hảo vừa hé lộ hình ảnh mới của Viên Băng Nghiên trên phim trường. Trong đoạn clip đăng tải trên Douyin, Viên Băng Nghiên xoay váy xinh đẹp như nữ thần. Nhờ có hiệu ứng ánh sáng lấp lánh nên Viên Băng Nghiên càng thêm rực rỡ.

Điều đáng nói là chiếc váy lần này chưa xuất hiện trong các loạt ảnh được đoàn phim tung ra trước đó. Chiếc váy có hoa văn màu vàng sang trọng, cộng thêm phần đội đầu tinh xảo đã khiến mỹ nhân Lưu ly mỹ nhân sát trông thanh lịch, quý phái hơn nhiều.

Viên Băng Nghiên xoay váy lộ góc nghiêng, xinh đẹp thế nào mà fan tức giận trách móc ekip Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Viên Băng Nghiên trên trường quay Chúc Khanh Hảo.

Viên Băng Nghiên nổi lên bằng vai nữ chính trong Lưu ly mỹ nhân sát. Trong phim, cô đóng vai Chử Toàn Cơ - nữ nhân có sức mạnh phi thường nhưng vì nhiều lý do mà phải luân hồi chuyển kiếp, phải trải qua nhiều đau đớn, khổ ải. Chử Toàn Cơ cùng Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) tạo nên mối tình nhiều oan trái, nhưng cuối cùng cặp đôi cũng vượt mọi chông gai để đến được với nhau.

Viên Băng Nghiên xoay váy lộ góc nghiêng, xinh đẹp thế nào mà fan tức giận trách móc ekip Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 2.

Viên Băng Nghiên xoay váy lộ góc nghiêng, xinh đẹp thế nào mà fan tức giận trách móc ekip Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 3.

Viên Băng Nghiên xoay váy lộ góc nghiêng, xinh đẹp thế nào mà fan tức giận trách móc ekip Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 4.

Tạo hình lần này được đánh giá là tốt hơn Lưu ly mỹ nhân sát rất nhiều.

Trong thời gian Lưu ly mỹ nhân sát phát sóng, Viên Băng Nghiên chịu nhiều chỉ trích vì tạo hình nhợt nhạt, khiến cho khuyết điểm mặt gãy của cô bị lộ rõ. Netizen cho rằng Viên Băng Nghiên vốn có đường nét không sắc sảo nên khi trang điểm quá nhạt hay ăn mặc quá đơn giản sẽ bị chìm giữa dàn diễn viên Hoa ngữ toàn là trai xinh gái đẹp.

Sang đến Chúc Khanh Hảo, lỗi trang điểm và phục trang đã được khắc phục dần. Viên Băng Nghiên chẳng những xinh đẹp mà còn toát ra thần thái sang chảnh, thanh lịch, đúng với tính chất mỹ nữ cổ trang hơn.

Viên Băng Nghiên xoay váy lộ góc nghiêng, xinh đẹp thế nào mà fan tức giận trách móc ekip Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 5.

Viên Băng Nghiên xoay váy lộ góc nghiêng, xinh đẹp thế nào mà fan tức giận trách móc ekip Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 6.

Tạo hình bị chê xấu của Viên Băng Nghiên ở Lưu ly mỹ nhân sát.

Chúc Khanh Hảo được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình có tên Đại nhân Cẩm Y Vệ của ta. Phim do Viên Băng Nghiên - Trịnh Nghiệp Thành đóng chính, đã khai máy vào khoảng tháng 3/2021.

Trong Chúc Khanh Hảo, Viên Băng Nghiên đóng vai Lưu Linh - một mỹ nhân có nhan sắc hiếm có khó tìm. Nàng vừa ngọt ngào, vừa rực rỡ, dù xuất hiện ở bất cứ đâu cũng khiến người đối diện phải nao lòng. Sau này, Lưu Linh chạm mặt Thẩm Yến và cùng chàng viết nên câu chuyện yêu đương vô cùng thú vị.

Chia sẻ
Đọc thêm