Video: Hai người đàn ông vác dao ẩu đả giữa phố khiến người qua đường hú hồn hú vía, nguyên nhân phía sau khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán

Hai người đàn ông vác dao ẩu đả khiến cả khu phố náo loạn.

Theo Mirror, cuộc chiến nổ ra ngay giữa khu phố đông đúc Tolima (Colombia) giữa ban ngày sau khi hai người đàn ông đã say rượu và nguyên nhân tất cả là vì một người phụ nữ bội bạc.

Video: Chồng và nhân tình vác dao ẩu đả giữa phố.

Được biết, người chồng 45 tuổi phát hiện vợ mình đã qua đêm với người đàn ông 35 tuổi. Sẵn có chút men trong người, người đàn ông không kiềm chế được cảm xúc đã vác dao tấn công nhân tình của vợ khiến cả khu phố náo loạn. 

dam-nhau-2

dam-nhau-1

Mọi người xung quanh chứng kiến cảnh tượng la hét ầm ĩ nhưng không có cách nào lao vào ngăn cản. Trong khi đó, gã nhân tình được nhìn thấy đang dùng một chiếc ghế để tự vệ. Một số người lấy điện thoại ra quay lại video và đăng tải lên mạng xã hội.

Mặc dù đoạn video ngắn không cho thấy kết cục của vụ ẩu đả khốc liệt. Nhưng nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay cuối cùng họ đã dùng dao đâm nhau.

dam-nhau-3

Người đàn ông hung hăng cầm dao đâm nhân tình của vợ.

dam-nhau-4

Vụ việc khiến cả khu phố náo loạn.

Người chồng đã tử vong ngay tại hiện trường còn gã nhân tình được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tình trạng cũng nguy kịch vì bị thương khá nặng ở bụng, ngực và cánh tay phải.

Các nhà chức trách địa phương đang điều tra làm rõ vụ việc.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm