Victoria Beckham liên tiếp "đụng hàng" với loạt kiều nữ Việt

Hai món đồ mà Vic mới mặc gần đây nhất cũng đã được sao Việt áp dụng với nhiều biến tấu khác nhau. Đặc biệt là mẫu váy Vic vừa mặc còn được kiểu nữ Việt diện trước đó khá lâu.

Việc sao Việt "đụng hàng" với sao ngoại vốn đã là chuyện "thường ở huyện", nhưng chuyện sao ngoại "mặc lại" váy của kiều nữ Việt mới đáng... giật mình, nhất là đối với 1 fashion icon nổi tiếng như Victoria Beckham. Mới đây nhất, NTK trẻ đã xuất hiện trên phố với chiếc váy suông do chính cô thiết kế. Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chiếc váy này không có kiểu dáng quá đỗi tương đồng với chiếc váy nằm trong BST Xuân/Hè 2013 của NTK Đỗ Mạnh Cường vừa ra mắt trước đó.

Victoria Beckham liên tiếp "đụng hàng" với loạt kiều nữ Việt 1
Vic xuất hiện trên phố với chiếc váy nằm trong BST Xuân/Hè 2014 của mình.

Victoria Beckham liên tiếp "đụng hàng" với loạt kiều nữ Việt 2
Chiếc váy nổi bật với chất liệu vân nổi xanh pastel, dáng cổ tròn cùng chân váy xòe độc đáo.

Victoria Beckham liên tiếp "đụng hàng" với loạt kiều nữ Việt 3
Chiếc váy này có kiểu dáng tương đồng tới 90% với chiếc váy do Đỗ Mạnh Cường thiết kế mà Lê Thúy đã mặc trước đó. Ngoài chất liệu, hoạ tiết và đường viền chân váy khác nhau, cả 2 món đồ này đều sở hữu dáng suông, cổ tròn, tay cộc và phần chân xếp li điệu đà. Chiếc váy của NTK Đỗ Mạnh Cường được bán với mức giá 700 USD (xấp xỉ 15 triệu đồng).

Victoria Beckham liên tiếp "đụng hàng" với loạt kiều nữ Việt 4
Trước Lê Thuý thì Linh Nga cũng đã từng diện một chiếc tương tự cũng do Đỗ Mạnh Cường thiết kế, với họa tiết chấm bi trẻ trung.

Ngoài ra, ttrong một sự kiện vừa diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh trưa hôm qua, Hà Hồ một lần nữa xuất hiện và khiến mọi người "ngất ngây" với vẻ đẹp nổi trội của mình. Tại đây, bà mẹ 1 con đã "khoe" phong cách trẻ trung khi diện một chiếc áo sơmi họa tiết trái tim trắng-đen, phối cùng quần ống cạp cao và thắt lưng bản to, cổ áocài thêm nơ da ton-sur-ton cùng thắt lưng. Tất cả tạo nên một set đồ khá cá tính mà vẫn rất duyên dáng cho kiều nữ hàng đầu Vbiz này.

Victoria Beckham liên tiếp "đụng hàng" với loạt kiều nữ Việt 5

Victoria Beckham liên tiếp "đụng hàng" với loạt kiều nữ Việt 6

Dù vậy, sẽ không khó để những người yêu thời trang nhận ra chiếc áo họa tiết trái tim này có rất nhiều điểm tương đồng với mẫu sơmi mà bà Becks đã diện không lâu trước đó. Cũng là dáng áo sơmi với họa tiết tim ngọt ngào, chỉ có điều là chiếc áo của bà Becks có thêm sự xuất hiện của hai chiếc đai ở vai áo, họa tiết cũng lớn hơn một chút và mang tông màu burgundy sang trọng. Zoom kỹ hơn, chúng ta có thể nhận ra áo của Vic là một trong những thiết kế đình đám của Burberry cho mùa Thu/Đông 2013. Trong BST này, họa tiết trái tim cũng là họa tiết chủ đạo xuyên suốt các thiết kế. Và giống như với Hà Hồ, bà Becks phối chiếc sơmi này với một chiếc quần cạp cao, ống loe nhẹ rất tôn dáng.

Victoria Beckham liên tiếp "đụng hàng" với loạt kiều nữ Việt 7

Victoria Beckham liên tiếp "đụng hàng" với loạt kiều nữ Việt 8
Chiếc áo sơmi của Victoria Beckham thuộc BST Thu/Đông 2013 của Burberry và có giá hơn 17 triệu VND.

Victoria Beckham liên tiếp "đụng hàng" với loạt kiều nữ Việt 9
Còn áo của Hà Hồ lại thuộc thương hiệu bình dân Topshop với mức giá rẻ hơn rất nhiều - 38 bảng (khoảng hơn 1,3 triệu VND).

Trước đó, một "tín đồ" của Burberry là kiều nữ đình đám cứ Hàn - Yoon Eun Hye cũng từng diện "cả cây" Burberry lên thảm đỏ với điểm nhấn là chiếc áo sơmi trái tim này. Khác với Hà Hồ và bà Becks, Yoon Eun Hye phối cùng chân váy bút chì bằng da màu burgundy để tạo sự xuyên suốt thật sang trọng cho bộ đồ của mình.

Victoria Beckham liên tiếp "đụng hàng" với loạt kiều nữ Việt 10

Victoria Beckham liên tiếp "đụng hàng" với loạt kiều nữ Việt 11
Chia sẻ
Đọc thêm