Victor Vũ tung poster chính thức cho phim bùa ngải showbiz, Chi Pu bất ngờ mất tích

Chi Pu không xuất hiện trong poster quảng bá chính thức của "Thiên thần hộ mệnh".

Tác phẩm điện ảnh Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ công bố poster chính thức tràn ngập những ánh nhìn bí ẩn, ngầm ám chỉ câu chuyện đấu đá trong giới giải trí hào nhoáng bằng ma thuật bùa ngải.

Trong poster chính thức của bộ phim, ba cô gái trẻ gồm Ly (Trúc Anh), Phương (Salim) và Huyền (Amee) cùng nhìn thẳng về phía trước bằng những ánh mắt ma mị, trên tay Ly còn đang cầm "thiên thần" Luk Thep của mình. Song, điểm nhấn của poster lại là một vệt sáng bí ẩn kéo dài từ trên cao, chen lên nửa khuôn mặt của Ly và phủ xuống tận đôi mắt rỉ máu của con búp bê ma.

Victor Vũ tung poster chính thức cho phim bùa ngải showbiz, Chi Pu bất ngờ mất tích - Ảnh 1.

Poster phim "Thiên thần hộ mệnh" gây bất ngờ vì vắng bóng Chi Pu.

Dường như cả ba cô gái đều đang bị khát khao nổi tiếng trong giới giải trí hào nhoáng dẫn dắt đến những toan tính nhuốm màu đen tối. Bên cạnh đó, Khánh (Samuel An) lại là một ông bầu ca nhạc quyền lực, người luôn đứng đằng sau và có mối quan hệ phức tạp với cả Ly, Phương và Huyền. Đúng như ý nghĩa của câu nói "Nhìn vậy mà không phải vậy", Thiên thần hộ mệnh chính thức hé lộ câu chuyện đấu đá đằng sau những mối quan hệ tưởng như là chị em thân tình giữa showbiz xa hoa và nhiều cám dỗ.

Victor Vũ tung poster chính thức cho phim bùa ngải showbiz, Chi Pu bất ngờ mất tích - Ảnh 2.

Victor Vũ tung poster chính thức cho phim bùa ngải showbiz, Chi Pu bất ngờ mất tích - Ảnh 3.

Trúc Anh.

Bên cạnh đó, chắc hẳn khán giả đều đã nhận ra sự "mất hút" của Chi Pu trên poster chính thức của bộ phim. Được đạo diễn Victor Vũ xác nhận là mảnh ghép thứ tư của "bộ tứ thiên thần", lẽ ra Chi Pu cũng phải sở hữu một vị trí bên cạnh Trúc Anh, Salim, Amee và Samuel An. Những dấu chấm hỏi về vai trò thực sự của nữ ca sĩ - diễn viên trong tác phẩm điện ảnh lần này vẫn chưa có lời hồi đáp.

Với tạo hình rõ nét của từng nhân vật, bộ phim đang vén dần bức màn nhung che giấu những bí ẩn đằng sau ánh hào quang showbiz. Giống như đạo diễn Victor Vũ đã từng chia sẻ, ở bộ phim tồn tại song song hai thế giới tưởng tách biệt mà lại có quan hệ mật thiết với nhau: thế giới tâm linh và thế giới giải trí muôn màu.

Victor Vũ tung poster chính thức cho phim bùa ngải showbiz, Chi Pu bất ngờ mất tích - Ảnh 4.

Victor Vũ tung poster chính thức cho phim bùa ngải showbiz, Chi Pu bất ngờ mất tích - Ảnh 5.

Victor Vũ tung poster chính thức cho phim bùa ngải showbiz, Chi Pu bất ngờ mất tích - Ảnh 6.

Victor Vũ tung poster chính thức cho phim bùa ngải showbiz, Chi Pu bất ngờ mất tích - Ảnh 7.

Victor Vũ tung poster chính thức cho phim bùa ngải showbiz, Chi Pu bất ngờ mất tích - Ảnh 8.

Victor Vũ tung poster chính thức cho phim bùa ngải showbiz, Chi Pu bất ngờ mất tích - Ảnh 9.

Victor Vũ tung poster chính thức cho phim bùa ngải showbiz, Chi Pu bất ngờ mất tích - Ảnh 10.

Sẽ có điều bí ẩn gì xảy ra trong thời gian tới? Vì sao Chi Pu lại vắng mặt?

Vốn là ca sĩ hát bè của Phương - một ngôi sao hạng A trong showbiz, Ly luôn âm thầm khao khát thứ ánh sáng danh vọng mà mình chưa thể sở hữu dù luôn tỏ vẻ "chị chị em em" với Phương. Để cứu rỗi linh hồn đầy tham vọng của mình, Ly sẵn sàng ký tên lên khế ước với loại ma thuật đen đầy nguy hiểm. Trên hành trình đó, Huyền, Phương và Khánh không ngừng dõi theo và bước đi song hành cùng cô. 

Chia sẻ
Đọc thêm