BÀI GỐC Chồng tát cháy má vì "dám túm tóc và đánh nhau với mẹ chồng"

Chồng tát cháy má vì "dám túm tóc và đánh nhau với mẹ chồng"

Như chỉ đợi tôi phản kháng là sẽ ra tay, mẹ chồng tôi ngay lập tức xông lên túm tóc tôi dúi xuống và đập liên tiếp đầu tôi vào tường. Một phần vì bản năng tự vệ, phần khác do bị đòn đau, cũng sẵn cơn ức chế nên gần như mất hết lý trí, tôi điên cuồng quờ tay rồi túm được tóc mẹ chồng, kéo xuống... .

9 Chia sẻ

Vì xăm mình nên tôi bị bố chồng tương lai gọi là đĩ điếm

Bố anh nổi giận hơn nữa và càng nói lớn: "Đĩ thì tao nói đĩ. Cả cái bản mặt ngu đần không biết chọn người, chọn nghề của mày nữa!". Cứ thế, trận chiến cứ tiếp tục xảy ra. Còn tôi khóc chạy về. Chẳng lẽ con gái xăm mình là đĩ hay sao?

Tôi là thạc sĩ thiết kế nội thất. Tôi có một người bạn và người bạn ấy đã khuyên tôi gửi tâm sự vào đây. Tôi xin được giấu tên vì không muốn nhà chồng biết.

Tôi là người phụ nữ sống hướng ngoại, rất phóng khoáng và không ngại mọi người để ý gì về mình. Vì thế, một lần tôi cùng vài người bạn trong công ty đi Pháp du lịch. Và tôi đã ghé một tiệm xăm tại đây. Tôi xăm chữ EVER LASTING FRIEND cách điệu và vị trí xăm y như trong hình.

Tôi rất thích hình xăm này. Sẵn đó tôi cũng ghé qua nhuộm tóc. Tôi chọn tóc màu nâu sáng móc lai với cam. Khi về thì tôi tiếp tục công việc như bình thường.

Cho đến 1 ngày tôi đi ăn và vô tình gặp anh. Hôm đó tôi mặc chiếc váy màu xanh để lộ hình xăm của mình. Có lẽ điều đó đã thu hút anh đến trò chuyện cùng tôi. Anh nói là anh là thợ xăm nghệ thuật ở một thẩm mĩ viện và anh thấy hình xăm của tôi rất đẹp. Anh cũng khoe những hình xăm trên cánh tay mình. Quả thật là nó cũng đẹp vô cùng. Bọn tôi ngồi trò chuyện và yêu nhau.

Tính ra chúng tôi cũng yêu nhau được hơn 2 năm nay, tôi có hình xăm trái tim với tên anh ngay cổ tay phải. Và anh cũng có hình xăm với tên tôi ngay cổ tay trái.

Tôi có về nhà anh chơi vài lần. Tôi thường mặc những chiếc áo sơ mi, áo thun đơn giản nên mọi người nhà anh không thấy được hình xăm trên ngực.

Rồi đến ngày, anh muốn giới thiệu tôi với cả họ hàng nên đã dẫn tôi tới bữa tiệc họp mặt dòng họ của gia đình anh. Tôi lựa chiếc váy cúp màu kem đẹp nhất của mình. Tôi biết sự xuất hiện của tôi gây khó chịu cho mấy chị họ hàng mà đã có chồng của nhà anh. Bởi tôi nghe được nhiều tiếng xì xào "Bốc lửa quá!", "Thằng T khéo chọn con nhỏ bốc kinh"...


Tôi muốn chia tay, nhưng nhìn anh buồn, đứng trước cửa nhà tôi hàng giờ để xin lỗi thay bố mà tôi không cầm lòng được. Tôi cũng yêu anh ấy nhiều lắm.

Đến lúc tàn tiệc, mọi người về hết, còn tôi với chị dâu của ảnh ở lại dọn thì bố của anh mới bắt đầu lên tiếng. Ông lồng lộn chửi anh là: "Sao mày không được như anh mày hả? Xăm xăm xăm! Nghề đó tốt đẹp gì mà mày theo? Mày có ăn cơm không hay ăn cái gì mà ngu thế?".

Rồi ông quay qua tôi nói: "Theo nghề xăm chưa đủ giờ mày còn dắt loại đĩ điếm về nhà này à?". Anh lên tiếng "Bố đừng nói người yêu con như vậy, bố đã hiểu cô ấy đâu chứ!".

Bố anh nổi giận hơn nữa và càng nói lớn: "Đĩ thì tao nói đĩ, cả cái bản mặt ngu đần không biết chọn người, chọn nghề của mày nữa!". Cứ thế, trận chiến cứ tiếp tục xảy ra. Còn tôi khóc chạy về. Chẳng lẽ con gái xăm mình là đĩ hay sao?

Xin nói thêm, đây không phải là lần đầu tiên bố anh gọi tôi là đĩ điếm. Đây là lần thứ bao nhiêu bố anh ấy gọi tôi như vậy rồi. Tôi tuyệt vọng với mối tình này lắm.

Tôi muốn chia tay, nhưng nhìn anh buồn, đứng trước cửa nhà tôi hàng giờ để xin lỗi thay bố mà tôi không cầm lòng được. Tôi cũng yêu anh ấy nhiều lắm. Mọi người hãy cho tôi biết tôi phải làm sao?

Chia sẻ
Đọc thêm